Lắp đặt máy phun sương

 
MỤC LỤC

Cấu tạo máy phun sương
Lắp đặt máy phun sương
Hướng dẫn tự lắp đặt hệ thống phun sương
Cách lắp đặt máy phun sương
Cách lắp máy phun sương đúng cách
Cách lắp đặt hệ thống phun sương
Cách lắp hệ thống tưới phun sương
Cách làm dàn phun sương
Gắn hệ thống phun sương
Bảng giá lắp đặt máy phun sương làm mát tại Phongvuotdong
Địa chỉ cung cấp lắp đặt máy phun sương uy tín tại TpHCM

 


Ngày nay việc sử dụng hệ thống máy phun sương để làm mát ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, nhất là vào mùa hè oi bức với khí hậu khó chịu tại Việt Nam đặc biệt tại khu vực nắng nóng như ở TPHCM. Với sự phát triển của công nghệ thì máy phun sương với nhiều ưu điểm vượt trội như làm mát nhanh, ngăn bụi, ngăn tiếng ồn, cân bằng độ ẩm… chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn. Khi bạn mua một chiếc máy phun sương có công suất nhỏ chỉ dùng cho ngôi nhà có diện tích phòng nhỏ của gia đình bạn, thì bạn có thể tự lắp đặt cho căn phòng nhỏ của mình, bởi vì việc lắp đặt máy phun sương mini rất đơn giản và nhanh chóng. Mặc dù vậy, việc lắp đặt lắp đặt hệ thống máy phun sương có công suất lớn thì khá phức tạp và yêu cầu nhiều kỹ thuật khó hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự lắp đặt máy phun sương tưới nước công suất lớn cho mục đích công việc của bạn  qua việc hướng dẫn lắp đặt máy phun sương thông qua việc tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống máy phun sương đơn giản và đúng cách dưới đây của chúng tôi nhé:

1/ Cấu tạo máy phun sương

     Trước khi tìm hiểu về cách lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo máy phun sương các bạn nhé. Đầu tiên, hệ thống máy phun sương làm mát là sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận cấu thành nên máy phun sương tạo ẩm, tạo nên lực nén từ đó phun sương ra các dạng hạt nhỏ li ti ra ngoài môi trường. Những hạt sương nhỏ này có tác dụng hạ nhiệt độ môi trường xuống từ 5 đến 7 độ C, đồng thời khiến độ ẩm trong không khí được tăng cường, giúp cho không khí nơi đặt máy trở nên mát mẻ hơn.     Để lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm đúng cách cần phải chuẩn bị đầy đủ các bộ phận của một hệ thống phun sương tạo ẩm thông thường bao gồm các bộ phận chính sau:
     + Máy bơm phun sương tạo ẩm và bộ nguồn: Máy bơm phun sương tạo ẩm này có tác dụng quyết định đến công suất phun sương của máy. Bộ nguồn có tác dụng biến đổi nguồn điện xoay chiều trở thành nguồn một chiều cho có công suất đầu ra phù hợp để phòng chống cháy nổ trong quá trình sử dụng máy phun sương, cũng như để máy phun sương hoạt động một cách ổn định nhất tùy thuộc vào công suất của máy phun sương bạn lắp đặt mà bộ nguồn thiết kề với các mức điện áp và công suất khác nhau.
     + Béc phun sương tạo ẩm: Béc phun sương tạo ẩm là phụ kiện không thể thiếu khi thực hiện lắp đặt máy phun sương làm mát đúng cách. Béc phun sương làm mát quyết định kích thước và mật độ của hạt sương khi thực hiện phun sương. Tùy vào mục đích sử dụng của gia đình bạn mà bạn có thể lựa chọn béc phun sương tạo ẩm phù hợp.
     + Dây dẫn PE phun sương: Độ dài của dây dẫn phụ thuộc vào thiết kế nơi bạn định lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm cũng như yêu cầu sử dụng của bạn.
     + Bình lọc nước phun sương: Bình thường bình lọc nước thường được làm bằng chất liệu nhựa.
     + Ngoài ra, để lắp đặt hệ thống phun sương làm mát bạn cần phải lắp đặt một số bộ phận kèm theo như: Van điện từ, khóa nước nguồn, đầu chia nước…

2/ Lắp đặt máy phun sương
*Những lưu ý cơ bản khi lắp đặt máy phun sương
Các bước để khách hàng có thể tiến hành lắp đặt máy phun sương tạo ẩm khá đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo cách lắp hệ thống phun sương đúng cách và an toàn nhất ta cần chú ý những vấn đề cơ bản của máy phun sương như sau:
    + Trong quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát, ta cần phải chú ý cố định thật chặt vị trí của các đầu phun. Đặc biệt, khách hàng nên dùng băng keo quấn chặt nhiều vòng các khớp nối giữa máy bơm phun sương và bình lọc phun sương để tránh tình trạng rò rỉ nước ra ngoài gây chập cháy hỏng hóc máy phun sương.
     + Đối với máy bơm phun sương tạo ẩm: Ta nên chọn máy bơm có công suất đúng với số lượng béc phun để đạt hiệu quả cao và tiết kiệm nhất cho mục đích sử dụng của bạn.
     + Đối với béc phun sương tạo ẩm: Nên chọn mua béc phun sương tạo ẩm phù hợp với không gian và mục đích lắp đặt máy phun sương làm mát. Cùng với đó, phân bố khoảng cách giữa các béc phun sương sao cho hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho hệ thống làm mát. Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các béc phun sương và đầu phun sương một cách cẩn thận.
     + Nên đặt máy phun sương làm mát ở vị trí khô ráo, thoáng mát và tránh tình trạng nắng mưa trực tiếp để đảm bảo tuổi thọ hoạt động của máy được lâu dài và ổn định hơn.
     + Đối với các dòng máy phun sương hộp thì không nên đặt quá cao để tránh làm ảnh hưởng đến khả năng hút nước của máy.
     Như vậy, Việc thực hiện lắp đặt máy phun sương về cơ bản là khá đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật chuyên môn cao, mà bản thân tự mỗi khách hàng có thể làm được để giảm chi phí đầu tư ban đầu đối với những chủ sản xuất kinh doanh có quy mô nhà xưởng rộng lớn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều vấn đề cần lưu ý để máy phun sương được hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy, khi mua máy phun sương sử dụng và lắp đặt, bạn nên tìm đến cơ sở bán máy phun sương uy tín và chất lượng, bởi vì đến với những cơ sở uy tín, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm hướng dẫn lắp đặt máy phun sương đúng tiêu chuẩn và đạt hiệu quả tối ưu nhất cho mục đích sử dụng của bạn.

3/ Hướng dẫn tự lắp đặt hệ thống phun sươngTừ việc tìm hiểu về cấu tạo của máy phun sương và những điều lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiều về hướng dẫn lắp đặt hệ thống phun sương đơn giản và đúng quy trình cần tiến hành đúng theo các bước dưới đây:
     + Bước 1: Chọn nguồn nước sạch để nối với máy phun sương, lắp van khóa nước, bộ lọc nước (nếu có) và bình lọc phun sương vào nguồn nước sạch được chọn.
     + Bước 2: Nối dây PE phun sương từ bình lọc nước đến máy bơm phun sương và dây dẫn từ máy bơm phun sương ra các béc phun sương độ dài dây tùy thuộc vào khoảng cách bạn đặt máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.
     + Bước 3: Nối béc giữa và béc phun sương vào dây dẫn. Tiếp tục, lắp béc phun sương vào béc giữa cho đến khi hết số béc giữa.
    +  Bước 4: Lắp béc cuối cùng để hoàn thành việc lắp đặt máy phun sương tạo ẩm làm mát.
   +  Bước 5: Vận hành và kiểm tra xem việc lắp đặt máy phun sương còn chỗ nào bị rò rỉ không, nếu hệ thống chạy ổn định rồi là hoàn thành việc hướng dẫn lắp đặt máy phun sương đúng quy trình.

4/ Cách lắp đặt máy phun sương

* Hướng Dẫn cách Lắp Đặt Máy Phun Sương Tạo Độ Ẩm
Vậy là một mùa hè ói bức sắp đến nơi rồi, các gia đình các chủ cửa hàng, chủ trang trại, xưởng sản xuất để giảm nhiệt độ tại các căm phòng trong ngôi nhà thân yêu của mình, các nhà hàng, quán bia, quán ăn, các phòng kính trang trại trồng nấm, trồng hoa lan, xưởng sản xuất công nghiệp…. thì lựa chọn lắp đặt máy phun sương tạo độ ẩm là giải pháp cực kỳ hiệu quả, với chi phí đầy tư ban đầu cũng như chi phí tiêu dùng hàng tháng rất tiết kiệm so với dùng các hệ thống làm lạnh khác. Nhưng cách lắp đặt máy phun sương thế nào đúng cách nhất là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc, dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lắp đặt máy phun sương tạo ẩm nhé!Bước 1: Bước đầu tiên là tiến hành đo đạc, khảo sát vị trí cần lắp phun sương. Chúng ta cần phải xác định được vị trí và phạm vi lắp đặt máy phun sương, tính được khoảng cách từ vị trí cấp nước gần nhất đến nơi lắp đặt máy phun sương tạo ẩm, việc này cực kỳ quan trọng để chúng ta xác định được số lượng béc phun, chiều dài dây dẫn để lựa chọn máy có công suất phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
Bước 2: Lựa Chọn mua vật tư lắp đặt máy phun sương tạo ẩm.
+ Để lựa chọn mua vật tư tốt với giá hợp lý quý khách hàng cần tham khảo máy phun sương tại các cửa hàng, đại lý tin cậy để được máy phun sương tốt nhất mà giá cả lại hợp lý nhất. Thông thường một hệ thống máy phun sương làm mát bao g: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương,lọc nước, van khóa, nối ống, co ống và một vài phụ kiện khác theo nhu cầu riêng của bạn.
Bước 3: Tiến hành lắp đặt máy phun sương tạo ẩm sau khi lựa chọn được vật tư thích hợp. Để có thể tự lắp được một hệ thống phun sương thì sau khi đã chọn mua được đầy đủ phụ kiện cần thiết quý khách hàng nên tiến hành lắp đặt như sau.
+ Đầu tiên quý khách nên nối hệ thống nước máy của gia đình vào van có chữ IN của cốc lọc nước, tức là đầu vào của máy phun sương ( cốc lọc nước có 1 van IN đầu vào và 1 van OUT đầu ra khi vặn nhớ quấn băng tan để không bị rỉ nước)
+ Nối ống vào đầu ra OUT của cốc lọc nước với đầu vào IN của máy phun sương, sau đó bạn lắp béc phun sương và ống dẫn vào đầu ra OUT của máy phun sương, việc này khá dễ dàng bạn chỉ cần ấn đầu dây vào đế nối gắn béc là được, nếu bạn muốn rút ống ra khỏi đế nối thì dùng tay ấn gờ màu xanh trên đế gắn béc rồi rút dây ra nhé,
+ Khoảng cách mỗi béc phun từ 01 đến 1,5 mét ( lưu ý phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, có thể lắp khoảng cách ngắn hơn hoặc dài hơn )
+ Sau khi đã gắn toàn bộ đế béc phun sương vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế nhé, bạn nên cẩn thận khi làm việc này vì nếu bạn gắn chặt quá sẽ làm hỏng đế gắn béc, nếu lỏng quá sẽ gây rỉ nước.
+ Một điều chú ý là bạn phải lắp đế cuối vào đầu cuối cùng của hệ thống máy phun sương làm mát nhé.

5/ Cách lắp máy phun sương đúng cách

Sau đây chúng ta cùng tìm hiều cách tự tay lắp đặt máy phun sương đúng cách để có thể dễ dàng làm mát tạo ẩm, giúp máy hoạt động tốt lâu dài.* Điều đầu tiên là nguyên tắc an toàn khi lắp đặt máy phun sương
+ Quý khách nên lắp máy phun sương đặt trong nơi có mái che, không ẩm ướt nên tránh xa nguồn gây nóng, khí, chất lỏng dễ cháy. Đồng thời luôn giữ phích cắm khô ráo. Chú ý không được sử dụng nước hay hóa chất để tẩy rửa trực tiếp thiết bị. Khách hàng phải đảm bảo đúng điện áp nguồn trước khi kết nối với thiết bị . Nếu sử dụng sai điện áp có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng và hư thiết bị. Thông Thường điện áp cấp cho máy phun sương là điện áp một chiều đi cùng với máy phun sương, có mức điện áp và công suất tùy thuộc vào nhu cầu của bạn khi mua máy.
Sơ đồ hệ thống máy phun sương
Các bước tiến hành lắp đặt máy phun sương cụ thể như sau:
- Bước 1: Đầu tiên là nối gắn béc sử dụng đầu nối có ngàm chuyên dụng, chỉ cần lấy ống nhựa đút vào vừa cứng sau đó rút nhẹ ra là khít.Cách nối gắn béc phun sương với ống nhựa. Khi muốn tháo ra quý khách chỉ cần dùng tay ấn vòng nhựa vào đồng thời rút ống nhựa ra là xong.
- Bước 2: Tiến hành gắn béc phun sương vào đầu nối, cuối đường ống sử dụng béc cuối để hệ thống được khép kín. Cách gắn béc phun sương cuối vào hệ thống máy phun sương
- Bước 3: Muốn rẽ ra thành nhiều nhánh trong hệ thống phun sương thì sử dụng nối chữ T hoặc ngã 4 để chia nhánh, sau đó định vị dây lên tường, khung sắt thì bạn có thể dùng đinh móc hoặc dây rút.Cách chia nhánh phun sương để đi nhiều béc phun theo ý thích
- Phần lắp máy phun sương
+ Tại đầu vào: Trước khi vào máy chúng ta sẽ gắn bộ lọc nước và van khóa theo thứ tự sau Nguồn nước, Van khóa, lọc nước, Máy phun sương, Béc phun sương. 

6/ Cách lắp đặt hệ thống phun sương

Việc gia đình bạn lắp đặt hệ thống phun sương làm mát vào mùa hè là một giải pháp làm mát cực kỳ tuyệt vời cũng như việc giúp làm mát, tạo độ ẩm cho các nhà hàng, trường học, quán bia, quán cafe, các nhà máy, khu chăn nuôi, chuồng trại, khu công nghiệp, tưới tiêu, tưới phong lan…có diện tích từ nhỏ đến lớn trong mùa nóng. Với chi phí đầu tư không quá lớn mà hiệu quả hơn so với các phương pháp làm mát truyền thống khác tốn chi phí hơn (điều hòa, máy lạnh, quạt hơi nước…). Giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương xứng đáng là một giải pháp ưu tiên dành cho bất cứ gia đình hay chủ cơ sở kinh doanh sản xuất nào đang có nhu cầu đầu tư một hệ thống làm mát cho cơ sở của mình.* Nguyên tắc an toàn khi lắp đặt hệ thống phun sương
+ Lắp đặt máy phun sương bên trong nơi có mái che và không ẩm ướt
+ Đặt máy phun sương tránh xa nguồn gây nóng, khí, chất lỏng dễ cháy
+ Luôn giữ phích cắm khô ráo
+ Không được sử dụng nước hay hóa chất để tảy rửa trực tiếp thiết bị
+ Phải đảm bảo đúng điện áp nguồn trước khi kết nối với thiết bị. Nếu sử dụng sai điện áp có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng và hư thiết bị (Điện áp xoay chiều 220V tần số 50Hz).
* Về cơ bản Cấu tạo hệ thống phun sương làm mát bao gồm:
+ Máy phun sương.
+ Bộ béc phun sương (chọn loại béc phù hợp với nhu cầu).
+ Bộ lọc nước.
+ Dây dẫn PE đường kính 8mm.
+ Thiết bị hẹn giờ mở tắt nguồn điện xoay chiều 220V (Nếu bạn có lắp đặt các thiết bị hẹn giờ phun, tưới định kỳ hoặc đi kèm theo máy).
* Hướng dẫn các bước lắp đặt hệ thống phun sương chi tiết
- Bước 1: Điều đầu tiên là bạn phải định hình vị trí lắp đặt hệ thống phun sương. Khi bắt đầu quá trình lắp đặt bạn nên định vị được vị trí đầu phun và đầu phun cuối của hệ thống.
- Bước 2: Tiếp theo là bạn phải lắp béc phun sương, tiến hành nối gắn béc sử dụng đầu nối có ngàm chuyên dụng. Chỉ cần lấy ống PE 8 ly (bình thường sử dụng loại ống này) đút vào vừa cứng sau đó rút nhẹ ra là khít. Khi muốn tháo ra chỉ cần dùng tay đè đầu nhựa xuống đồng thời tay kia rút ống ra.
- Bước 3: Tiếp theo là kết nối béc với ống, sau khi bạn đã xác định được vị trí đi dây, đường ống nước thì bạn có thể gắn béc phun vào ống. Vị trí béc phun phụ thuộc vào vị trí đã xác định trước và để sẵn dây chờ. Gắn béc phun sương vào nối, cuối đường ống sử dụng béc cuối để hệ thống được khép kín.
- Bước 4: Bước tiếp theo là rẽ nhánh, muốn rẽ ra thành nhiều nhánh trong hệ thống phun sương thì sử dụng nối chữ T hoặc ngã 4 để chia nhánh. Sau đó định vị dây lên tường, khung sắt thì bạn có thể dùng đinh móc hoặc dây rút.
- Bước 5: Sau khi tiến hành đầy đủ 4 bước trên ta tiến hành lắp đặt máy phun sương tạo ẩm
+ Tại Phần cấp nước vào máy phun sương: Bạn tiến hành cắt một đoạn dây PE có kích cỡ khoảng 8 ly cắm vào đầu ra OUT của lọc nước, đầu còn lại cắm vào vào IN của máy phun sương. Sau khi hoàn thành việc đi dây ta tiến hành cấp nước cho hệ thống trước khi nước được đưa vào máy, sẽ qua bộ lọc nước và van khóa.
+ Tại đầu vào: Trước khi vào máy chúng ta sẽ gắn bộ lọc nước và van khóa theo thứ tự chuẩn sau: Bắt đầu từ Nguồn nước -> Van khóa -> Lọc nươc -> Máy phun sương -> Béc phun sương.
- Bước 6: Tiến hành kết nối nguồn sau khi hoàn tất các khâu chuẩn bị
Lắp máy phun sương vào bộ nguồn, vận hành và kiểm tra lại từng béc phun xem có chỗ nào bị rò rỉ, hay máy phun sương hoạt động có hỏng hóc hay trục trặc gì không.
* Lưu ý trước khi sử dụng máy phun sương:
- Trước khi vận hành. Mở béc ở đầu cuối của tất cả các đường ống, mở van xả nước khoảng 2 đến 3 phút để đường ống được sạch sau đó gắn béc phun vào vị trí cũ.
- Trước khi khởi động máy, ta tiến hành kiểm tra nguồn nước.
- Mở van nước trước khi khởi động máy phun sương.

7/ Cách lắp hệ thống tưới phun sương* Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới phun sương tưới lan
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ trên thế giới ngày càng tự động hóa mọi thứ để giúp cải thiện năng suất sản xuất các sản phẩm mà trong mỗi người chúng ta đang sở hữu nó có một giá trị vô cùng to lớn. Trong đó người trồng lan và chơi hoa lan hiện nay đang là một trong những mặt hàng có giá trị nhất hiện nay là đối với những giống hoa đột biến như giống lan phi điệp 5 cánh trắng…. Nhưng người chơi lan cũng vậy cũng cần chăm sóc lan quý của mình một cách chu đáo và kỹ lưỡng nhất có thể. Nên việc tưới cho lan cũng không kém phần quan trọng. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ bộ tưới phun sương cho giàn lan của mình có đủ mọi diện tích từ lớn đến bé như: 10m2, 20m2, 30m2…100m2,1000m2
- Chúng tôi cung cấp Bộ tưới cho vườn 20m2 trở lên được giao đến tận tay người tiêu dùng, một số khách hàng của chúng tôi rất hài lòng, nhưng nhiều khách hàng tại phongvuotdong băn khoăn với chúng tôi không biết khi mua hệ thống phun sương tạo ẩm về về lắp đặt như thế nào, khoảng cách các béc phun sương thế nào là hợp lý.  Và Khách hàng cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng lắp đặt trọn bộ tưới phun sương cho vườn 20-25m2 bằng máy phun sương tạo ẩm nhé.
Việc đầu tiên quý khách đầu tiên để có thể tự lắp đặt hệ thống phun sương cho vườn lan có diện tích từ 20 đến 25m2 khách hàng cần tìm một bộ máy tưới phun sương bao gồm béc tưới phun sương 4 hướng và một số phụ kiện kèm theo như sau:
+ 01 Bơm phun sương có công suất 12V, 120W
+ 01Nguồn tổ ong 12V 10A cấp điện cho máy phun sương
+ Chuẩn bị sẵn khoảng 20m Ống nhựa phi 8
+ Chuản bị khoảng 12 T,L nối nhanh phi 8
+ Chuẩn bị khoảng12 Béc tưới phun sương 4 hướng
+ Khoảng 12 Khởi thủy nối béc
+ Chuẩn bị  01 Lọc rêu mini và ống lọc
+ 01 Bộ Timer hẹn giờ tự động
+ 01 Đầu chuyển bơm đôi
* Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống phun sương cho diện tích nhỏ
- Bước 1: Tiến hành đấu nối nguồn tổ ong 12V 10A đã chuẩn bị với máy bơm phun sương. Thực hiện đấu dây vào đúng nguồn điện áp được ghi trên nguồn tổ ong sao cho đầu dương của nguồn đấu với dầu dương của máy phun sương cho hợp lý tránh sự cố xảy ra có thể làm hỏng hóc máy phun sương do đấu nhầm nguồn điện, sau khi đấu dây xong thì kết nối nguồn tổ ong vào điện lưới 220V cho máy phun sương hoạt động.
- Bước 2: Đấu hẹn giờ thông qua nguồn để điều khiển máy phun sương hoạt động.
+ tiến hành đấu nguồn tổ ong với bộ hẹn giờ như hướng dẫn của bộ hẹn giờ, sau đó  liên kết nguồn với hẹn giờ với máy phun sương.
- Bước 3: Ta gắn ống lọc và rọ lọc hút nước đầu vào và gắn ren đầu ra cho bơm:
+ Do máy phun sương thường là loại máy bơm đẩy áp lực nên đầu hút nước vào bị giới hạn khoảng từ 2 đến 2,5m được gắn với rọ lọc mini để tránh hút bởi rác, lá cây… làm nghẹt béc.
+ Về phần đầu ra của bơm có bộ phận đầu chuyển ren 17 xuống ống nhựa phi 8 để gắn kết với béc có T nối nhanh phi 8. Sau đó Lắp đầu vào và đầu ra cho bơm
- Bước 4: Gắn các béc với nhau chia thành 2 giàn từ đầu ra của bơm bằng nối nhanh chữ Y 12 ra 8. Ta liên kết các béc lại với nhau bằng T nối nhanh phi 8 và khoảng cách phù hợp giữa các béc là 1m dến 1m2. Sau đó gắn lên giàn phân bố béc theo hình chữ Z để được tưới đều hơn. Lắp đặt các béc lại với nhau khoảng cách chuẩn là 1m
Cuối cùng tiến hành xong Bên là hoàn thành bộ tưới phun sương cho vườn có diện tích tầm 20-25m2. Để được tư vấn và biết thêm xin vui lòng liên hệ với phongvuotdong để được tư vấn lắp đặt vườn lan, vườn trồng nấm, trồng cây cảnh, quán café, quán ăn, tiểu cảnh… cho mọi diện tích lớn bé.

8/ Cách làm dàn phun sươngThiết kế và lắp đặt dàn phun sương chống nóng cho mái tôn có những gì, cần phải làm như thế nào, giá của chúng là bao nhiêu… Và những vấn đề khác về dàn phun sương chống nóng mà khách hàng đang tìm kiếm và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Nào hãy cùng chúng tôi bỏ ra chút ít thời gian để hiểu được những thông tin cần thiết và cách làm dàn phun sương chống nóng cho mái nhà của gia đình bạn nhé!
Hiện nay rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng cách chống nóng mái tôn bằng dàn phun sương chống nóng. Dàn phun sương chóng nóng giúp tạo độ ẩm, làm mát cho không gian bên trong nhà xưởng. Cách này giúp chúng ta lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm ngay bên trong không gian giúp làm mát một cách trực tiếp nhất. Duy trì độ ẩm thường xuyên, ngoài ra đối với các khu công nghiệp, khu nhà xưởng còn có thể dập bụi cho nhà xưởng có nhiều bụi.
Việc lắp đặt dàn phun sương chống nóng trên mái tôn này giúp cho mái nhà của bạn hay mái nhà xưởng của bạn được hạ nhiệt từ trên mái, từ đó giúp làm mát không gian bên dưới. Cách lắp đặt này tuy đơn giản nhưng lại tránh được ảnh hưởng từ hạt sương đến các thiết bị máy móc trong nhà xưởng.
Mỗi cách lắp đặt các hệ thống làm mát đều có những ưu điểm hay nhược điểm riêng của nó, tùy vào không gian ngôi nhà hay nhà xưởng của bạn mà ta thiết kế lắp đặt theo phương pháp phù hợp sao cho tiết kiệm chi phí nhất mà lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn
* Cách làm dàn phun sương chống nóng mái nhà đơn giản
Trức hết để thiết kế dàn phun sương chống nóng cho mái nhà bạn cần xác định được diện tích cần lắp, không gian lắp là trên mái nhà hay trong bên trong ngôi nhà. Từ đó thiết kế được hệ thống phun sương làm mát phù hợp nhất.
Trong thành phần của hệ thống phun sương làm mát bao gồm có các thiết bị:
+ Máy bơm phun sương, Béc phun sương, Ống dây PU phun sương, Bộ lọc nước, Bộ đổi nguồn từ nguồn xoay chiều từ điện áo 220V dân dụng sang nguồn một chiều, Đế gắn béc phun giữa, Đế gắn béc phun cuối.
+ Số lượng béc phun sương, loại máy phun sương, độ dài dây dẫn nước sẽ thay đổi theo diện tích không gian bạn cần lắp đặt. Trung bình từ 0,5m đến 1m ta sẽ lắp đặt một  béc phun sương.
Bên cạnh đó quý khách hàng có thể thêm thiết bị hẹn giờ tự động Timer cho dàn phun sương chống nóng của mình. Thiết bị thông minh này giúp bạn chủ động được thời gian tắt mở của dàn phun sương chống nóng hoạt động được tiết kiệm điện và nước hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công

9/ Gắn hệ thống phun sương

Hiện nay tại TPHCM nói riêng hay trên cả nước nói chung thì hệ thống phun sương làm mát đang là giải pháp hạ nhiệu độ cho những ngày hè nóng bức khó chịu được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi bước chân vào các quán cà phê sân vườn, những hệ thống phun sương làm mát được lắp đặt sẽ giúp tạo ra cảm giác mát lạnh, dễ chịu và thư thái cho con người. Cùng với đó, việc gắn hệ thống phun sương giá rẻ còn giúp bạn tạo nên một cảnh quan thơ mộng, huyền ảo cho nhiều không gian mà lại không mất quá nhiều công sức, chi phí đầu tư ban đầu.* Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các bước gắn máy phun sương cho sân vườn quán café là:
- Bước 1: Tiến hành đo đạc khảo sát vị trí cần gắn máy phun sương, trước tiên chúng ta cần xác định vị trí và phạm vi gắn máy phun sương, khoảng cách từ vị trí cấp nước gần nhất đến nơi gắn máy phun sương, việc này rất quan trọng để chúng ta xác định được số lượng béc phun, dây dẫn để lựa chọn máy có công suất phù hợp nhất.
- Bước 2: Lựa chọn mua vật tư để gắn máy phun sương hợp lý nhất, danh mục để tiến hành gắn máy phun sương đã được chúng tôi liệt kê ra ở trên, hãy tham khảo trang web của phongvuotdong.com để biết thêm chi tiết nhất về giá cả cũng như thông số kỹ thuật của mỗi loại.
- Bước 3: Tiến hành gắn máy phun sương sau khi đã chọn mua được đầy đủ những loại phụ kiện càn thiết. Cần chú ý rằng khoảng cách mỗi béc phun từ 01 đến 1,5 mét ( lưu ý phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng, có thể lắp khoảng cách ngắn hơn hoặc dài hơn tùy vào khoảng cách mà bạn muốn làm mát ). Sau khi đã gắn toàn bộ đế béc phun vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế nhé, bạn nên cẩn thận khi làm việc này vì nếu bạn gắn chặt quá sẽ làm hỏng đế gắn béc, nếu lỏng quá sẽ gây rỉ nước.
* Lưu ý khi mua và gắn máy phun sương là quý khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng và chọn đúng địa chỉ gắn máy phun sương uy tín, chất lượng cũng là một tiêu chí hết sức quan trọng. Như vậy, chỉ với những lưu ý nhỏ và một số bước gắn máy phun sương cơ bản là bạn đã có thể tự hoàn thành hệ thống phun sương cho ngôi nhà của mình rồi. 

10/ Bảng giá lắp đặt máy phun sương làm mát tại Phongvuotdong

Website phongvuotdong.com là đơn vị sản xuất và phân phối máy phun sương chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Các thiết bị lắp đặt hệ thống phun sương làm mát của chúng tôi là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, hàng tận gốc nên đảm bảo giá thành hợp lý nhất.
Bảng giá lắp đặt máy phun sương hoàn chỉnh tại phongvuotdong hiện nay dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Trong đó, nếu bạn chỉ mua máy bơm phun sương thì tùy theo công suất và mẫu mã, giá máy phun sương sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 600 nghìn đến 2,5 triệu đồng. Đối với combo máy phun sương, giá bán máy phun sương dao động từ 800 nghìn đến 5 triệu đồng.* Lắp đặt hệ thống máy phun sương giá rẻ như thế nào là hợp lý nhất?
Ngoài việc lựa chọn máy phun sương dựa trên giá thành, chất lượng, người tiêu dùng nên quan tâm đến mục đích cũng như không gian sử dụng để lắp đặt hệ thống phun sương phù hợp nhất
Đối với các không gian nhỏ hẹp, kín đáo, diện tích dưới 15m2, thì người sử dụng nên lựa chọn lắp đặt hệ thống phun sương gia đình với khoảng 5 đầu béc phun để đảm bảo cho lớp sương được tạo ra nhỏ li ti, ko làm ướt các vật dụng, thiết bị trong nhà. Giá thành một hệ thống phun sương gia đình khoảng 800.000
Các không gian ngoài trời có diện tích 25 đến 50m2, thường là các dịch vụ giải khát, nhà hàng, khách sạn vô cùng ưa chuộng hệ thống phun sương quán café, hệ thống phun sương nhà hàng, khách sạn hoặc hệ thống phun sương quán bia… do khả năng tạo ra quang cảnh huyền ảo, mơ mộng và mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu nhờ công dụng của 10 đến 25 béc phun, giúp tạo ra hạt sương có kích thước vừa phải, mềm mịn và giá thành tương đối phải chăng, chỉ trong khoảng 1 triệu đến gần 2 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị làm mát như máy lạnh, điều hòa mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ dù hoạt động trong không gian ngoài trời.
Để giúp cho cây trồng phát triển ổn định trong các mô hình nhà kính, vườn ươm có diện tích 50 đến 120m2 thì sự lựa chọn thích hợp sẽ là việc lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan hay hệ thống phun sương tưới cây với số lượng 30 đến 70 béc giúp loại sạch bụi bẩn có trên hoa và cây trồng mà không lo làm dập, nát hoa. Chi phí đầu tư hệ thống phun sương tưới lan, tưới cây trong khoảng gần 8 trăm nghìn đến 4 triệu rưỡi
Hệ thống phun sương trồng lan được xem là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Phongvuotdong do khả năng cung cấp môi trường phát triển ổn định cho hoa lan, mang lại hiệu quả kinh tế dài lâu cho người trồng, có thể lắp đặt cho diện tích 60 đến150m2 với lượng béc phun dao động từ 30 đến 70 béc. Chỉ với việc đầu tư khoản chi phí từ 2.000.000 VNĐ đến 4.600.000VNĐ là có thể sở hữu một hệ thống phun sương trồng hoa lan chất lượng cao.
Đặc biệt, đối với các nhà xưởng, các khu công nghiệp có quy mô lớn, từ 90 đến150m2, việc làm mát và giảm thiểu bụi bẩn để tạo không gian làm việc cho công, nhân viên cũng hết sức quan trọng. Lựa chọn trong trường hợp này là hệ thống phun sương công nghiệp hoặc hệ thống phun sương xử lý dập bụi với số đầu phun dao động 40 đến 70 béc phun sương.
Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng lắp đặt máy phun sương. Đặc biệt, chính sách thanh toán đa dạng và linh hoạt sẽ tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi lắp đặt hệ thống phun sương tại đây. Với nhiều công dụng vượt bậc, máy phun sương tại phongvuotdong trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm mát không khí. 

11/ Địa chỉ cung cấp lắp đặt máy phun sương uy tín tại TpHCMphongvuotdong là địa chỉ cung cấp và lắp đặt máy phun sương uy tín tại tphcm cũng như trên toàn quốc, chất lượng lắp đặt máy phun sương đã được khẳng định. Bạn muốn tìm địa chỉ để lắp đặt máy phun sương tạo ẩm uy tín tại thành phố hồ chí minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline trên website, chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dòng sản phẩm này:
+ Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng, đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Có chế độ, dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết, chia sẻ thông tin chi tiết cho khách hàng.
Đến với Phongvuotdong là đơn vị hàng đầu về máy phun sương tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống phun sương tại TPHCM, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu còn có những thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ số hotline trên website phongvuotdong.com để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề cũng như cung cấp thêm các thông tin về chính sách bán hàng của công ty và cách lắp đặt máy phun sương một cách chi tiết nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn!
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3 đường TA19A, Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại: 0932 648 979
Email: sales.milotech@gmail.com

 
Đang tải bình luận,....
Những người chơi và đam mê thú vúi cây cảnh người ta chú ý đến các loài hoa Lan vì một giò hoa tươi tắn, khỏe, đẹp, sắc màu độc đáo và thời gian hoa nở trên cây kéo dài nhiều tháng… Giá bán rất cao của hoa Lan, làm tiền đề cho nghề trồng hoa xuất khẩu. Vì vậy, việc trồng phong lan dưới ánh sáng đèn led là một nghiên cứu thành công.
Mùa hè đang thực sự đến rất gần và máy phun sương là thiết bị rất được ưa chuộng trong quãng thời gian gần đây, là thiết bị tỏa ra nước hoặc hơi nước để làm tăng độ ẩm trong không khí.
Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý là tạo lực nén lớn và phun nước ẩm dưới dạng sương mù để làm mát. Máy phun sương giá rẻ hiện đang được phổ biến rộng rãi được nhiều người lựa chọn bởi vì không những máy có tác dụng làm mát mà còn có khả năng ngăn bụi, ngăn tiếng ồn và chi phí sử dụng cũng như mua vào cũng không quá cao
Ngày nay, với tình hình thời tiết ngày càng biến đổi phức tạp, không khí ô nhiễm, khói bụi mịn với chỉ số rất cao thì các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho trong sạch làm thoáng mát nơi bạn sinh sống đã được ra đời. Máy phun sương tạo độ ẩm là một thiết bị như vậy.
Những dụng cụ thiết bị sử dụng cho công nghiệp cũng được quan tâm nhiều hơn. Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là một trong những sản phẩm được tìm kiếm và tin dùng nhất thời điểm hiện tại.