Máy phun sương tạo độ ẩm công nghiệp

 
MỤC LỤC

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là gì ?
Máy tạo độ ẩm công nghiệp tại phongvuotdong
Máy phun sương tạo ẩm công suất lớn
Các lỗi thường gặp ở máy phun sương tạo ẩm công nghiệp
Giá máy phun sương tạo ẩm công nghiệp
Các bước lắp đặt máy phun sương tạo ẩm công nghiệp
Địa chỉ mua máy phun sương tạo ẩm công nghiệp tại TPHCM

 


Hiện nay, tại các khu công nghiệp như nhà xưởng, khu chế xuất hay khu bảo quản,... là những nơi có rất nhiều công nhân và máy móc hoạt động vì vậy những khu vực này luôn có nhiệt độ rất cao đặc biệt vào mùa hè. Vì vậy, để đảm bảo các công nhân lao động trong khu vực nhà xưởng này luôn làm việc hiệu quả, những người chủ phải làm mát nhiệt độ trong khu xưởng hạ xuống sao cho những người lao động làm việc không thấy mệt mỏi cho năng suất cao hơn, đồng thời không làm ảnh hưởng tới các hệ thống điện, hệ thống máy móc trong khu công nghiệp. Nếu sử dụng hệ thống làm mát bằng các thiết bị làm mát như điều hoà thì chi phí đầu tư ban đầu cho một khu rộng lớn như thế rất tốn kém, đồng thời với đó là tiền điện hàng tháng để duy trì hoạt động của hệ thống này rất tốn kém vì vậy lựa chọn tối ưu của các chủ xưởng sản xuất là lắp đặt hệ thống máy phun sương tạo ẩm công nghiệp cho khu chế xuất của mình đảm bảo nhiệt độ bên trong nơi làm việc vẫn mát mà chi phí đầu tư ban đầu cũng như tiền điện hàng tháng rất thấp, vậy máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là gì? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về máy phun sương tạo ẩm công nghiệp trong bài viết này nhé!

1/ Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là gì ?

Ngày nay, việc ưu tiên phát triển ngành công nghiệp đang được xếp đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Do đó, những dụng cụ thiết bị sử dụng cho công nghiệp cũng được quan tâm nhiều hơn. Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là một trong những sản phẩm được tìm kiếm và tin dùng nhất thời điểm hiện tại.Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là loại máy phun sương tạo ẩm có công suất lớn được xem là một trong những dòng sản phẩm hot mà nhiều chủ xưởng sản xuất hiện nay đang tìm kiếm rất nhiều trên thị trường tphcm, chúng có công dụng làm mát, tạo độ ẩm với các khu vực trong lĩnh vực quy mô, với nhiều những diện tích lớn và phát triển. Được xem là một trong những lĩnh vực khó với một thiết bị làm mát như máy phun sương, quạt hơi nước, máy tạo ẩm, máy làm mát.
Phongvuotdong được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành máy phun sương tạo ẩm công nghiệp và tạo cho khách hàng sự tin tưởng và giải pháp tốt nhất, và máy phun sương lớn được làm mát các dịch vụ tạo độ ẩm và phun mưa cho các quán cafe, các vườn , các nhà xưởng và những vườn trồng lan
Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp được xem như là sản phẩm làm mát với quy mô rộng, và sự chênh lệch so sánh đơn giản giữa một hệ thống máy phun sương công nghiệp và với máy phun sương là mát thông thường trong hộ gia đình sử dụng thì máy phun sương sử dụng trong căn phòng của gia đình chỉ tạo làm mát được trong khu vực có diện tích nhỏ. Còn máy phun sương tạo ẩm công nghiệp thì có thể sử dụng được trong không gian rộng lớn hơn.
* Máy phun sương công nghiệp sử dụng cho mục đích gì?
Cùng với hiệu quả cao trong làm mát cũng như tạo độ ẩm cho môi trường công nghiệp đã được khẳng định về những ưu thế trên thị trường, máy phun sương công nghiệp thực sự là một sản phẩm vô cùng chất lượng. Vì vậy, không bất ngờ khi sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày:
+ Sử dụng cho mục đích dung trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất.
+ Sử dụng cho mục đích phun sương tạo ẩm cho các nhà máy xử lỷ chất thải, dược phẩm.
+ Sử dụng cho các hệ thống phun sương chuồng trại, vườn cây.
+ Sử dụng phun sương tạo ẩm làm mát cho trang trại hay công viên.
+ Ngoài ra, máy phun sương công nghiệp còn được sử rộng cho các trung tâm thương mại.
* Tác dụng nổi trội của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp
Khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại. Chỉ với một chiếc máy phun sương tạo ẩm với giá thành vô cùng rẻ và cách sử dụng cực kỳ đơn giản, mà máy phun sương tạo ẩm công nghiệp có những tác dụng nổi trội dưới đây:
+ Máy phun sương công nghiệp giúp giảm tối đa lượng bụi bên trong nhà máy, xưởng sản xuất.
+ Lắp đặt và sử dụng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp đúng cách giúp duy trì độ ẩm phù hợp.
+ Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp giảm tình trạng mất nước, oi bức khó chịu đặc biệt là với khu vực ngoài trời.
+ Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp tạo nên bầu không khí thoáng đãng, trong lành.
+ Tạo không gian mát mẻ sẽ đẩy mạnh hiệu quả làm việc của tất cả mọi người.
Ngoài ra khi sử dụng hệ thống phun sương tạo ẩm công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí hoạt động cũng như tiền điện hàng tháng mà doanh nghiệp bạn phải chi trả. Một chiếc máy phun sương tạo ẩm công nghiệp có công suất lớn hoạt động vào khoảng 200W. Như vậy, khi chạy hết công suất tối đa vẫn chỉ dùng hết 0,2 số điện. Chỉ bằng 1/20 khi so sánh với những chiếc điều hòa lớn.
* Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp được sử dụng ở đâu?
+ Sử dụng tại các nhà máy dệt may, in ấn, nhà máy sản xuất giấy, kho lên men...
+ Sử dụng cho các điểm xung quanh máy , chống bị tĩnh điện
+ Sử dụng để làm mát các nhà máy như nhà máy nhựa. cơ khí, xưởng sản xuất
+ Sử dụng để chống tình trạng cháy nổi do không khí bị khô
+ Sử dụng chống khô ở bên trong phòng như phòng hát.
Máy Tạo Ẩm Phun Sương Công Nghiệp - Công Nghệ Siêu Âm

2/ Máy tạo độ ẩm công nghiệp tại phongvuotdong

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại tphcm chuyên cung cấp máy phun sương tạo ẩm bằng công nghệ siêu âm cho ngành công nghiệp cần sử dụng công suât lớn để làm mát nhanh chóng trong các khu công nghiệp.+ Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được thiết kế hoàn chỉnh, chống quá nhiệt, giảm tiếng ồn.
+ Công nghệ tạo độ ẩm mới của máy tạo ẩm công nghiệp cho hạt sương mịn chỉ bằng 1 phần 10 sợi tóc, tăng độ ẩm giúp làm mát nhanh chóng, sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam và ở nhiều nước khó khí hậu nóng nực khó chịu khác.
+ Máy toạ độ ẩm công nghiệp tại phongvuotdong sử dụng công nghệ sóng siêu âm với tần số cao dưới tác dụng của sóng siêu âm phần tử nước không giao động với cùng tần số nên tự tách ra dưới dạng những hạt sương rất nhỏ đường kính khoảng 1 micro mét và dễ dàng hòa nhập vào không khí dưới dạng sương mù.
+ Máy tạo ẩm công nghiệp tại phongvuotdong dưới dạng sương mù, không tạo giọt, không để lại hơi nước trên bề mặt đồ vật, an toàn cho thiết bị điện trong phòng.
+ Máy tạo ẩm công nghiệp tự động ngắt khi hết nước hoặc đủ độ ẩm và báo hiệu bằng đèn khi hoạt động.
+ Không gây tiếng ồn, dễ sử dụng, vệ sinh và dễ mang đi.
+ Máy tạo độ ẩm công nghiệp bằng công nghệ siêu âm tiêu tốn rất ít điện năng.
+ Máy tạo độ ẩm công nghiệp có thể chạy cả ngày 24/24 mà không cần tắt máy. 
 * Tác dụng của máy tạo ẩm độ ẩm công nghiệp sử dụng công nghệ siêu âm 
 - Máy tạo độ ẩm công nghiệp giúp làm mát không khí cực kỳ nhanh chóng: Đối với các hộ gia đình có sử dụng kèm với điều hòa có tác dụng tăng mức độ mát mẻ, giảm nhiệt nhanh chóng hơn và kéo dài hơn cho căn phòng, điều này giúp tiết kiệm điện một cách đáng kể, một số máy phun sương tạo ẩm có bộ phận lọc khí còn giúp không khí trong phòng được lọc sạch bụi bẩn và tốt hơn cho đường hô hấp. Đối với các gia đình không sử dụng điều hòa: Máy tạo độ ẩm kết hợp với quạt giúp làm giảm nhiệt độ phòng trong thời điểm nhiệt độ tăng cao. Khi nhiệt độ càng cao thì hơi sương phun ra sẽ càng mau chóng bốc hơi và làm giảm nhiệt độ nhanh chóng từ 5 đến 7 độ C.
- Máy tạo độ ẩm công nghiệp tốt cho đường hô hấp: Khi sử dụng máy tạo độ ẩm công nghiệp hợp lý, tức là để máy tạo hơi ẩm trong không khí ở một mức vừa phải sẽ là điều kiện tốt cho hô hấp của cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi hoặc người có đường hô hấp yếu, mắc bệnh mãn tính như hen suyễn, viêm xoang, dị ứng…. do giảm các loại bụi nhỏ li ti trong không khí giúp không khí sạch hơn. Mức ẩm lý tưởng tốt cho sức khỏe con người là độ ẩm từ 30 đến 50 %, khách hàng có thể sử dụng máy đo độ ẩm để xác định chính xác thông số độ ẩm cụ thể trong phòng tùy từng điều kiện môi trường khác nhau.
- Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp ngăn ngừa các chứng bệnh do không khí khô, nhiệt độ cao gây ra như: Da khô, nứt nẻ, đau họng, cảm cúm, đau mắt...
- Ngoài ra máy tạo độ ẩm công nghiệp còn được sử dụng cho: trang trại trồng nấm, tạo độ ẩm cho nhà yến, vườn cây, phòng tạo ẩm, phòng lên men, phòng ủ nấm, phòng thí nghiệm, trồng nấm linh chi, nuôi trồng đông trùng hạ thảo…. ngoài ra còn chức năng khác là sử dụng cho sân vườn tiểu cảnh.
Trong nông nghiệp, hệ thống phun sương tạo ẩm công nghiệp có thể sử dụng để tưới cây và hoa, đặc biệt là cho hoa lan, trồng cây, trồng nấm, thích hợp với mô hình giàn hoa, nhà kính, vườn ươm có diện tích từ nhỏ đến lớn, tạo bầu không khí thoáng mát, độ ẩm thích hợp với sự phát triển của cây trồng.
* Tại sao máy tạo sương bằng hơi nước sử dụng công nghệ sóng siêu âm công nghiệp có công suất lớn là lựa chọn đúng đắn của khách hàng.
- Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp là thiết bị dùng để tạo ẩm bằng phun sương giúp không khí trong lành. Đặc biệt trong môi trường công cộng có nhiều bụi bẩn như công trường xây dựng, nhà máy sản xuất công nghiệp... sẽ có rất nhiều khí thải độc hại làm ảnh hưởng đến con người. Vì thế đã có nhiều nhà máy, công trình dùng máy phun sương tạo ẩm để phun nước dập bụi, tạo công khí trong lành, mát mẻ bảo vệ sức khỏe cho công nhân.
Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp milotech được ứng dụng cực kỳ đa dạng từ nông nghiệp cho tới công nghiệp. Với hiệu quả cao trong làm mát cũng như tạo độ ẩm cho môi trường, Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp milotech thực sự là một sản phẩm vô cùng chất lượng. Do đó, không bất ngờ khi sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày như:
+ Sử dụng phun sương tạo ẩm cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất.
+ Sử dụng phun sương tạo ẩm cho các nhà máy xử lý chất thải, dược phẩm.
+ Sử dụng phun sương tạo ẩm cho chuồng trại, vườn cây.
+ Sử dụng tạo ẩm làm mát cho trang trại hay công viên.
+ Ngoài ra còn được sử rộng cho các trung tâm thương mại.
Tác dụng khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech
+ Giúp giảm tối đa lượng bụi bên trong nhà máy, xưởng sản xuất.
+ Giúp duy trì độ ẩm phù hợp, tạo nên bầu không khí thoáng đãng, trong lành.
+ Giúp giảm tình trạng mất nước, oi bức khó chịu đặc biệt là với khu vực ngoài trời.
* Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech có những ưu điểm gì?
+ Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech được thiết kế vòi phun có góc quay rộng như khi phun quay ngang được từ 1 đến 350 độ, còn khi vòi quay dọc được từ -10 đến 70 độ.  Máy có khả năng phun xa với bán kính có thể từ 25 đến 30 mét, hiệu quả cực kỳ tốt, giúp thay thế nhiều thiết bị cùng một lúc. Đặc biệt, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech có khả năng tự động chuyển hướng, phun liên tục quanh vị trí đặt máy, tiện lợi và cực kỳ hiệu quả.
+ Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech có các pép phun áp lực lớn, phun đều đặn, làm mát và dập bụi hiệu quả. Thêm vào đó, pép phun sương với kích thước hạt nước cực kỳ nhỏ, giúp tiết kiệm nước tối đa mà vẫn đảm bảo làm hiệu quả làm mát và dập bụi trên diện tích rộng. Với bình chứa dung tích lớn, có thể lên đến 400 lít nước tùy từng mẫu máy, cửa nạp rộng, dễ dàng cấp nước cho máy hoạt động trong thời gian dài, tiết kiệm thời gian châm nước liên tục như các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sử dụng tiện lợi và cực kỳ hiệu quả. Máy phun ẩm sương tạo ẩm công nghiệp Milotech được thiết kế điều khiển từ xa giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh góc phun, tốc độ, áp suất và phạm vi phun từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với máy rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian di chuyển. 
+ Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech của chúng tôi được trang bị 3 động cơ riêng biệt, đó là động cơ quạt đẩy gió, động cơ phun sương và động cơ quay góc phun, giúp máy làm việc liên tục một cách nhẹ nhàng mà không làm giảm tuổi thọ của máy. Với năng suất làm việc cao và có độ phun xa phù hợp để sử dụng tại những khu vực có diện tích lớn như công trường, khu vực khai thác khoáng sản, chế tạo công nghiệp,...
- Động cơ quạt đẩy gió, động cơ phun sương và động cơ quay góc phun
Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech được thiết kế với khung máy chắc chắn, được làm từ chất liệu cứng, bền bỉ, giúp máy đứng vững. Các bộ truyền động của máy được bảo vệ bên trong hộp, tránh để người dùng tiếp xúc gây nguy hiểm. Các chi tiết của máy phun sương Milotech được hàn chắc chắn, đảm bảo an toàn khi vận hành. Bên cạnh đó, máy được trang bị thêm 4 bánh xe, giúp việc di chuyển máy trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ với một nhân lực, sử dụng linh hoạt tại nhiều vị trí khác nhau. Hiện nay Trên thị trường tphcm Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech là sản phẩm đang được ưa chuộng và là biện pháp phun sương tạo ẩm, ngăn ngừa bụi bẩn giảm ô nhiễm, giúp môi trường xanh sạch đẹp và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. 
*Lưu ý khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp Milotech.
Bất kỳ loại máy nào khi sử dụng cũng có một số chú ý nhất định để đảm bảo sự hoạt động ổn định, lâu dài :
+ Đặt thiết bị ở nơi khô ráo, có mái che, tránh mưa, tránh ngập.
+ Sử dụng đúng nguồn điện, nếu không cần bộ chuyển nguồn, tránh trường hợp cháy máy.
+ Nguồn nước phải sạch để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, đồng thời tránh bít tắc cốc lọc nước và béc phun sương.
+ Các mối nối cần quấn băng tan để tránh rò rỉ nước.
+ Các đầu béc phun sương cần đặt cách xa nguồn điện, không nên có vật chắn trước béc vì điều đó làm giảm hiệu quả làm mát.
+ Vệ sinh và kiểm tra định kỳ.
+ Nếu động cơ quá nóng thì nên để nó nghỉ một thời gian rồi hoạt động tiếp.

3/ Máy phun sương tạo ẩm công suất lớn

Tại các đại lý phân phối của milotech các sản phẩm, các loại sản phẩm máy phun sương tạo ẩm công nghiệp hay các loại máy phun sương tạo ẩm công suất lớn được chúng tôi bán với giá cả phải chăng, uy tín chất lượng đã được khẳng định. Và với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề chúng tôi là một trong những cơ sở kinh doanh tại TPHCM được đánh giá là chất lượng hàng và đội ngũ nhân viên tốt nhất có thể* Ứng dụng của máy phun sương tạo ẩm công suất lớn
Việc sử dụng máy phun sương công suất lớn có rất nhiều việc phải làm tới dưới đây là những mục đích và ứng dụng mà phun sương công suất lớn mang lại
+ Giảm nhanh nhiệt, giảm nhanh trong vòng 5- 6 phút và hoạt động trong thời tiết nóng bức
+ Khắc phục độ ẩm cao trong mọi không khí và sản xuất, và đối với thời tiết khô nóng và việc ảnh hưởng tới công việc của mọi người
+ Tạo ra không khí thoáng và trong lành
+ Giảm thiếu bụi ở các nơi sản xuất lớn, công trường, nhà máy xây dựng
+ Khắc phục mùi hôi và xử lý được các chất độc thải
+ Tạo cho hiệu ứng các nơi sử dụng đẹp và mang tính chất hiện đại
Và máy phun sương tạo ẩm công suất lớn thường được dùng nhiều tại các nhà máy, các nơi xử lý chất thải , chuồng trại, công viên , các khu thương mại trung tâm lớn
* Kinh nghiệm sử dụng máy phun sương tạo ẩm công suất lớn của chúng tôi
Nếu khách hàng muốn máy phun sương công suất lớn được tốt và đạt hiệu quả cao trong công việc bạn cần phải có những kinh nghiệm sử dụng và những điều sau:
+ Khi bạn sử dụng máy và vận hành thì bạn nên tháo các béc phun sương ở cuối đoạn ống và cho máy chạy khoảng 5 đến10 phút xả sạch các đường ống mới gắn béc vào
+ Và kiểm tra đường nước mở van và cắm điện
+ Dùng xong nên khóa nước và để máy chạy ít nhất 5phút và mới tắt máy

4/ Các lỗi thường gặp ở máy phun sương tạo ẩm công nghiệp* Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp không hoạt động
Nguyên nhân gây lỗi:
- Có thể do mất điện.
- Công tắc nguồn không bật.
- Có thể cầu chì đã bị nổ.
- Đó không phải là thời gian khởi động nhất định.
- Bình nước có thể bị đầy hoặc lắp không cố định, đèn báo đầy nước trên màn hình nhấp nháy.
Khắc phục lỗi này:
- Nếu hệ thống điện tại nơi đặt máy phun sương tạo ẩm công nghiệp của bạn đang bị mất, bạn có thể sử dụng máy phát điện hay bất cứ nguồn điện dự phòng nào, còn nếu không có thì bạn có thể chờ đến khi có điện.
- Kiểm tra công tắc nguồn, nếu công tắc nguồn đang để ở chế độ off thì thực hiện bật công tắc nguồn.
- Nếu bạn kiểm tra cầu chì tại bảng mạch gần chân cắm nguồn thấy cầu chì bị đứt hay bị cháy đen thì hay thực hiện thay cầu chì.
- Nếu đó không phải là thời gian khởi động nhất định hãy hủy cài đặt thời gian hoặc reset lại thiết bị trở về trạng thái ban đầu của máy .
- Nếu lỗi do bình nước quá đầy, đèn nhấp nháy thì bạn nên đổ hết nước trong thùng nước, sau đó lắp đặt lại.
* Máy phun sương tạo độ ẩm không đạt yêu cầu
Nguyên nhân gây ra lỗi:
+ Cài đặt chế độ tạo ẩm không phù hợp.
+ Mặt trước và mặt sau của máy phun sương tạo ẩm có thể bị cản trở.
+ Thời gian phun sương tạo ẩm có thể không đủ.
+ Cửa ra vào và cửa sổ đang mở.
Khắc phục lỗi:
+ Cài đặt chế độ phun sương tạo độ ẩm thích hợp.
+ Loại bỏ các vật cản.
+ Vui lòng đợi.
+ Đóng cửa ra vào và cửa sổ.
+ Vui lòng sử dụng máy ở nhiệt độ nhà sản xuất đã hướng dẫn
* Bật máy ngay sau khi tắt, máy phun sương tạo ẩm không phun sương
Nguyên nhân gây ra lỗi:
Bật máy sau 3 phút để bảo vệ máy phun sương.
Khắc phục:
Máy sẽ hoạt động sau 3 phút.
* Lỗi Rò rỉ nước
Nguyên nhân gây ra lỗi:
+ Ống thoát nước bị lỏng.
+ Hệ thống thoát nước bị tắc
+ Bình nước không đặt đúng vị trí.
Khắc phục lỗi:
+ Xem lại ống thoát nước.
+ Làm sạch hệ thống thoát nước
+ Lắp lại bình nước.
+ Hình thành giọt sương
* Máy phun sương tạo ẩm bị chao đảo nhẹ
Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp có hiện tượng rung lắc nhẹ khi bật hoặc tắt máy tạo ẩm. Đó là hiện tượng bình thường, không cần phải làm gì hết. 

5/ Giá máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Trước khi tìm hiểu về giá máy phun sương tạo độ ẩm công nghiệp hay tìm hiểu qua về độ ẩm của không khí và cấu tạo cơ bản của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp nhé. Độ ẩm tương đối có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thoát mồ hôi của người lao động vào trong môi trường không khí xung quanh. Độ ẩm quá cao, hay quá thấp đều không tốt đối với con người. Độ ẩm thích hợp đối với cơ thể con người nằm trong khoảng tương đối rộng từ 60 đến 80%. Như vậy, khi độ ẩm không khí quá thấp cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người đặc biệt là người lao động. Một số dấu hiệu khi độ ẩm thấp: mồ hôi bay hơi nhanh làm da khô, gây nứt nẻ chân tay ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất làm việc…Chính vì vậy, máy phun sương tạo độ ẩm công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng trong các nhà máy, xưởng sản xuất lớn. Nhiệm vụ chính của thiết bị này chính là làm tăng độ ẩm, duy trì không khí tươi mát cho không gian làm việc, và đồng thời có nhiều ứng dụng thực tế trong nhà máy, xưởng sản xuất.
* Ứng dụng cơ bản của máy phun sương tạo độ ẩm công nghiệp
- Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp hạn chế tối đa lượng bụi bên trong xưởng sản xuất vật liệu xây dựng.
- Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp tạo độ ẩm, duy trì độ ẩm thích hợp cho mọi người.
- Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp tạo bầu không khí mát mẻ tự nhiên, thoáng đãng, trong lành.
- Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giúp nơi làm việc của các công nhân trong khu nhà xưởng trở nên thoáng mát hơn từ đó giúp tăng năng suất lao động.
- Máy phun sương tạo ẩm còn giúp hạn chế mùi hôi trong các nhà máy xử lý rác thải, thậm chí mùi nhựa công nghiệp của trong ngay tại các nhà xưởng, hay mùi dầu chạy máy móc thiết bị.
* Cấu tạo cơ bản của hệ thống phun sương tạo độ ẩm công nghiệp bao gồm:
- Máy bơm tạo áp lực phun sương công nghiệp
- Bộ măng sông và béc phun sương công nghiệp
- Bộ lọc nước chuyên dụng
- Dây dẫn nước PE có đường kính 8mm
Lưu ý: Loại máy bơm phun sương và số lượng bộ béc phun sương tùy thuộc vào diện tích và mục đích sử dụng của nhà máy.
- Cấu tạo và giá của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp với hệ thống làm mát 20 béc phun
Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp:    1 Cái
Bộ đổi nguồn:    01 bộ
Ống dây đường kính phi 8:    30 m
Đầu phun giữa và béc phun:    19 bộ
Đầu phun cuối và béc phun:    1 bộ
Bộ lọc nước:    1 cái
Van khóa :   1 cái
Cấp nước :   1 cái
Giá thành :   Khoảng 2.100.000 VNĐ
* Cấu tạo và giá của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp với hệ thống làm mát 50 béc phun
Máy bơm áp lực cao phun sương tạo ẩm công nghiệp    1 Cái
Bộ đổi nguồn :   01 bộ
Ống dây đường kính phi 8 :    70 m
Đầu phun giữa và béc phun :   49 bộ
Đầu phun cuối và béc phun:    1 bộ
Bộ lọc nước :   1 bộ
Van khóa  :  1 bộ
Cấp nước:    1 bộ
Giá thành :   Khoảng 3.100.000 VNĐ

6/ Các bước lắp đặt máy phun sương tạo ẩm công nghiệp:Để thực hiện lắp đặt máy phun sương tạo ẩm một cách chính xác và an toàn nhất, khách hàng chú ý tiến hành lắp đặt theo tuần tự các bước sau:
- Bước 1: Tiến hành lắp đầu béc phun sương và măng sông.
- Bước 2: Đi dây theo thiết kế mà các kỹ thuật viên cho trước hay trong sách hướng dẫn sử dụng tùy vào thiết kế của nơi đặt máy phun sương tạo ẩm công nghiệp và lắp đặt hệ thống béc và máy bơm phun sương tạo ẩm công nghiệp. Cần phải lưu ý: Để tháo dây ra khỏi béc phun sương, bạn chỉ cần kéo hết phần nấc trắng ở phía đầu vào sát thân béc sau đó rút dây ra.
- Bước 3: Lắp đặt nguồn nước đến cốc lọc tiếp theo đến máy bơm phun sương tạo ẩm công nghiệp.
- Bước 4: Lắp máy phun sương tạo ẩm công nghiệp vào bộ nguồn.
- Bước 5: Vận hành và kiểm tra từng béc phun sương xem có chỗ nào bị rò rỉ không.

7/ Địa chỉ mua máy phun sương tạo ẩm công nghiệp tại TPHCM

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp hiện nay đang là loại máy được rất nhiều khách hàng tại TPHCM việc sử dụng máy bơm phun sương tạo ẩm công nghiệp mang đến cho người dùng cũng như chủ khu công nghiệp nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, việc chọn đúng máy phun sương tạo ẩm công nghiệp chất lượng sẽ giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng hơn bao giờ hết. * Tìm mua máy phun sương giá rẻ, tốt nhất ở đâu
Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giá rẻ tại Phongvuotdong là địa chỉ uy tín, chuyên cunng cấp máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao. Theo ý kiến của các chuyên gia khuyên dùng thì khách hàng nên tìm mua, chọn lựa sản phẩm máy phun sương tạo ẩm công nghiệp ở những cửa hàng, đại lý uy tín, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín. Tránh mua những máy phun sương giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Hiện nay, trên thị trường TPHCM có rất nhiều nơi bán máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giá rẻ nhưng lại không có nhiều nơi bán sản phẩm máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giá vừa rẻ lại chất lượng tốt. Điều đó làm cho khách hàng bối rối, không biết mua ở đâu cho an tâm với số tiền mình bỏ ra. Tuy nhiên, nỗi lo lắng đó đã hoàn toàn biến mất khi khách hàng tìm đến sản phẩm máy phun sương tạo ẩm công nghiệp giá rẻ tại phongvuotdong.
Phongvuotdong là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy phun sương giá rẻ uy tín, chất lượng trên thị trường với giá cả cực kỳ phải chăng. Khách hàng có thể tham khảo giá cả sản phẩm ngay trên trang website https://phongvuotdong.com/ của chúng tôi để có thể tìm mua cũng như lựa chọn cho gia đình mình được sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra thì máy phun sương giá rẻ còn có các chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa. Để hiểu rõ hơn nữa về các sản phẩm máy phun sương giá rẻ khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm một cách tốt nhất theo thông tin dưới đây:
Thông tin liên hệ
Số 3 đường TA19A, Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
0932 648 979
sales.milotech@gmail.com


 

 
Đang tải bình luận,....
Thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm là một máy, hay thiết bị dùng để điều khiển được nhiệt độ,độ ẩm tại một địa điểm nhất định nào đó, chúng ta cần có bộ điều khiển. Với bộ điều khiển này, không chỉ giúp đo lường mà còn kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ, độ ẩm.
Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý là tạo lực nén lớn và phun nước ẩm dưới dạng sương mù để làm mát. Máy phun sương giá rẻ hiện đang được phổ biến rộng rãi được nhiều người lựa chọn bởi vì không những máy có tác dụng làm mát mà còn có khả năng ngăn bụi, ngăn tiếng ồn và chi phí sử dụng cũng như mua vào cũng không quá cao
Hiện nay, có thể nói máy phun sương tạo ẩm đang là sản phẩm hot trong lúc mùa hè nóng nực sắp tới. Nhiều khách hàng đã tìm đến với cơ sở bán hàng của chúng tôi để tìm kiếm giải pháp làm mát không khí tạo ẩm dễ chịu cho không gian nhà ở của mình, hoặc những chủ trang trại cần tạo ẩm cho các loại cây trồng vật nuôi
Những người chơi và đam mê thú vúi cây cảnh người ta chú ý đến các loài hoa Lan vì một giò hoa tươi tắn, khỏe, đẹp, sắc màu độc đáo và thời gian hoa nở trên cây kéo dài nhiều tháng… Giá bán rất cao của hoa Lan, làm tiền đề cho nghề trồng hoa xuất khẩu. Vì vậy, việc trồng phong lan dưới ánh sáng đèn led là một nghiên cứu thành công.
Máy tạo nhiệt cho Lan là thiết bị được thiết kế để tạo nhiệt, giúp làm ấm không gian xung quanh vườn trồng lan. Không những thế, máy tạo nhiệt cho lan còn có tác dụng rất tốt giúp cho lan quang hợp vào mùa đông u ám, ẩm ướt hay khô hanh vì thiếu ánh nắng mặt trời.