Máy phun sương tưới lan

MỤC LỤC

Hệ thống máy phun sương tưới lan là gì?
Tầm quan trọng của hệ thống máy phun sương cho lan.
Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống máy tưới phun sương tưới lan?
Các phụ kiện cần có để lắp đặt hệ thống máy tưới phun sương
Máy phun sương tưới lan
Máy bơm phun sương tưới lan
Bộ phun sương tưới lan 5 béc
Đầu phun sương tưới lan
Máy phun sương cho lan
Bộ máy phun sương tưới lan 6 béc
Lắp đặt Máy phun sương tưới hoa lan
Vòi phun sương tưới lan
Máy phun sương mini cho lan
Máy phun sương mini tưới lan
Bộ phun sương cho lan
Máy bơm tưới lan
Tự chế máy phun sương tưới lan
Hệ thống tưới lan thông minh
Thiết kế hệ thống máy phun sương tưới lan tại TPHCM
Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan.
Giá thành lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan
Địa chỉ cung cấp máy phun sương tưới lan uy tín tại TpHCM
 


Hiện nay tại Việt Nam phong trào chơi lan là một niềm đam mê, một thú vui tao nhã của rất nhiều người, chính vì thế mà hiện nay đã có rất nhiều mô hình trồng lan lớn được phát triển khắp cả nước. Câu hỏi được rất nhiều người chơi lan đặt ra là làm thế nào để có thể chăm sóc cho cả vườn lan của mình thì đó quả là một vấn đề rất khó khăn phức tạp. Để giúp bạn có một giải pháp tốt nhất, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hệ thống tưới phun sương tưới lan.

1. Hệ thống máy phun sương tưới lan là gì?

Hệ thống phun sương tưới lan là hệ thống cung cấp độ ẩm cho lan một cách thẩm thấu từ từ. Tuy nhiên, trái với các hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống phun sương tưới lan cung cấp độ ẩm cho cây một cách từ từ từ gốc rễ đến thân, lá và ngọn cây một cách nhẹ nhàng của những hạt sương nhỏ. Hiện nay đây là hình thức nhiều chủ vườn lựa chọn để lắp đặt cho các vườn rau chất lượng cao, vườn hoa hay các vườn treo bởi béc phun sương bằng nhựa có thể treo lơ lửng trên cao.* Ưu điểm của hệ thống máy phun sương tưới lan là gì:
- Hệ thống tưới phun sương cho lan giúp tiết kiệm nước, giảm đáng kể chi phí cho tiền nước hàng tháng.
- Tiết kiệm rất nhiều thời gian và ngày công bỏ ra cho người trồng lan do hệ thống được vận hành một cách tự động.
- Có thể sử dụng chung với phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình tưới và đảm bảo tưới cách đều và hiệu quả hơn.
- Bề mặt lá đều được tưới và làm sạch bụi bám trên lá rất hữu ích cho sinh trưởng phát triển của cây. Điều hoà tiểu khí hậu (chống nóng, lạnh, sương muối cho cây trồng ).
- Công nghệ tưới nước phun sương rất phù hợp với những loại cây mềm, yếu, hoa đang thụ phấn, tránh được dập nát.
- Hoa Lan khi được tưới bằng hệ thống phun sương thì sinh trưởng tốt hơn và đều hoa hơn, đồng thời cũng hạn chế sâu bệnh cũng như sự tổn hại đến hoa.
- Có thể tiết kiệm công sức bón phân hữu cơ, hay vi sinh cho lan bằng việc hoà chúng vào với nước tưới.
- Hệ thống hoạt động một cách tự động khá dễ dàng, chỉ cần cài đặt thời gian tới đúng giờ nước sẽ được tưới ra dưới dạng xòe vậy nên sẽ không bỏ sót một lan lan nào cả.
* Nhược điểm của hệ thống máy phun sương tưới lan:
- Hệ thống tưới phun sương thường dễ bị nghẽn do việc xử lý cặn trong nước không hoàn toàn tốt. Do đó lọc là bộ phận rất quan trọng và cần phải kiểm tra thường xuyên
- Phải tốn nhiều công sức và thời gian để kiểm tra và bảo trì hệ thống tưới
- Phải sử dụng trong nhà kín hoặc nơi ít gió

2/ Tầm quan trọng của hệ thống máy phun sương cho lan.

Hoa Lan là một loại cây cảnh rất được ưa chuộng hiện nay, với đặc điểm hoa có cách nuôi trồng khá khắt khe nên đòi hỏi người làm vườn phải thiết kế một hệ thống nuôi trồng khoa học, từ người trồng lan cho đến thiết bị chăm sóc. Đối với hoa lan việc tưới nước cho chúng là việc vô cùng quan trọng, mỗi loại hoa lan lại có nhu cầu hấp thụ nước khác nhau. Một hệ thống phun sương tưới lan tốt sẽ đảm bảo lượng nước tưới đúng yêu cầu cho từng loại lan và giảm thời gian công sức cho người làm vườnTheo các chuyên gia khuyến cáo thì với khâu tưới người làm vườn nên dùng hệ thống phun sương tưới lan là hiệu quả nhất. Giải pháp sử dụng hệ thống tưới phun sương cho lan là phương pháp tốt nhất hiện nay khi có thể tiết kiệm được nhiều chi phí điện nước, công sức và thời gian cho người chơi lan. Bời vì hầu hết các giống Lan đều có nhu cầu về nước cao, sống ở môi trường nhiều độ ẩm, vì thế hệ thống phun sương tưới lan lại càng là biện pháp tối ưu nhất. Bởi vì nguồn nước được nén với áp suất cao vào hệ thống ống dẫn sẽ tới các vòi được thiết kế đặc biệt sẽ chuyển thành dạng sương mỏng với kích thước hạt nước nhỏ để đưa vào không khí sẽ lan tỏa rộng. Khi nước bốc hơi nhanh sẽ hấp thụ nhiệt và làm tăng độ ẩm từ đó từ từ giảm nhiệt độ  tạo môi trường mát mẻ cho vườn lan.

3/ Vì sao bạn nên lắp đặt hệ thống máy tưới phun sương tưới lan?- Hệ thống máy tưới phun sương giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nguồn nước và công chăm sóc một cách đáng kể.
- Hình thức tưới phun sương có thể cho phép tưới chính xác diện tích cần tưới với đúng lưu lượng yêu cầu, và đảm bảo tính hiệu quả của lượng nước tưới.
- Bề mặt của hoa lan đều được tưới và làm sạch bụi bám trên lá, rất hữu ích cho quá trình sinh trưởng và phát triển của lan. Điều hoà khí hậu (chống nóng, lạnh, sương muối cho lan trồng).
- Công nghệ tưới nước phun sương rất phù hợp với những loại lan mềm, yếu, hoa đang thụ phấn, tránh được dập nát.

4/ Các phụ kiện cần có để lắp đặt hệ thống máy tưới phun sươngThông thường để lắp đặt một hệ thống máy phun sương tưới lan chúng ta cần một số phụ kiện sau:
- Thiết bị timer hẹn giờ tưới tự động: Thiết bị hẹn giờ tự động này giúp cho hệ thống tưới hoạt động một cách tự động, bạn chỉ cần cài đặt 1 lần là xong.
- Ống dẫy dẫn nước: Giúp dẫn nước từ nguồn nước đến nơi bạn cần tưới một cách nhanh nhất.
- Béc tưới phun sương: Loại béc này giúp tia nước tưới được mịn, đều.
- Bộ lọc: Là thiết bị giúp lọc các vật thải còn sót lại trong nước, rong, rêu… giúp tránh trường hợp xảy ra tắc ống hay tắc đầu tưới khi hệ thống đang hoạt động.
- Các loại đầu co nối: Giúp gắn kết các đường ống dẫn nước lại với nhau.
- Ngoài ra, để lắp đặt 1 hệ thống tưới phun sương hoàn chỉnh bạn sẽ cần thêm một vài phụ kiện cần thiết khác như: Đục ống, dây, cưa để cắt ống, kéo để cắt dây....

5/ Máy phun sương tưới lanMáy phun sương với hiệu quả làm mát vượt trội và tiết kiệm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Trong số các loại máy bơm phun sương giá rẻ hiện nay, máy bơm phun sương tưới lan đã trở thành giải pháp tưới tiêu tuyệt vời mà nhiều người làm vườn lựa chọn. Với điều kiện thời tiết nóng bức, độ ẩm cao thì tưới tiêu bằng hệ thống phun sương tưới lan được xem là giải pháp được ưu tiên hơn hẳn. Máy phun sương tưới lan không chỉ cung cấp đủ nước cho cây mà còn tạo không gian thoáng mát và năng suất cao cho cây trồng. 

6/ Máy bơm phun sương tưới lanCác bộ phận của máy bơm phun sương tưới lan
     Hệ thống phun sương tưới lan gồm các bộ phận sau:
     + Đầu phun sương tưới lan: Bộ phận này có tác dụng phun hạt sương nhỏ đủ để bay trong không khí. Các đầu phun sương phân phối với số lượng và vị trí thích hợp để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.
     + Bộ tạo áp tưới lan: Bộ phận này được thiết kế chuyên dụng như bơm điện với công suất và áp lực lớn, có thể kết hợp nhuần nhuyễn với các bộ phận khác để tạo dòng nước mạnh có thể đi qua các đầu phun, tạo sương nhỏ li ti.
     + Đầu lọc phun sương tưới lan: Bộ phận này có tác dụng lọc các bụi bẩn từ nguồn nước, đảm bảo nước đến vòi phun được sạch sẽ và không gây tắc nghẽn cho đầu phun.
     + Dây dẫn phun sương tưới lan: Dây dẫn phun sương thường được chế tạo bằng chất liệu PE, mềm dẻo để dẫn nước từ bộ áp đi khắp khu vực cần tưới.
      + Béc phun sương tưới lan: Đây là bộ phận quan trọng trong hệ thống máy bơm phun sương tưới lan, béc phun sương quyết định mật độ và kích thước của hạt sương khi phun. 
     + Ngoài ra, để hoàn thiện hệ thống phun sương tưới lan còn cần các linh kiện phun sương khác như: Mối nối, ống nước, công tắc khởi động, van từ, bộ hẹn giờ,…

7/ Bộ phun sương tưới lan 5 béc

Bộ phun sương tưới lan 5 béc đầy đủ phụ kiện để lắp thành một hệ thống phun tưới lan và làm mát hoàn chình chuyên nghiệp tiết kiện thời gian và chi phí. Hệ thống phun sương tưới lan này được chọn lọc từ kinh nghiệm sử dụng của khách hàng chúng tôi nên được quan tâm và sử dụng nhiều và rộng rãi phụ kiện chất lượng.THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: BPS-30W-5B
-  Máy bơm áp lực 12V 30W.
-  Adapter 220V - 12V 3A.
-  Béc phun sương 5 cái.
-  Đế gắn béc thằng 4 cái.
-  Đế gắn béc cuối 1 cái.
-  Bình lọc nước cao cấp.
- Nối nhanh 12mm Ren 21mm 3 cai.
-  Chuyển ống 12mm xuống ống 8mm
-  Ống dây phun sương 8mm 8 mét.
-  Ống nước vào 12mm 2 mét.
-  Dây nguồn adapter.
-  Jack DC cái cắm nguồn.
-  Cổ dê nối ống máy bơm 2 cái.

8/ Đầu phun sương tưới lan

Thiết bị đầu phun sương chuyên tưới giàn lan, tưới lan cảnh, tưới làm mát không gian. Chất liệu nhựa cao cấp, tuổi thọ cao. Dễ dàng lắp đặt, tháo lắp và vệ sinh.Thông số kỹ thuật của đầu phun sương tưới lan:
- Chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ với thời gian, không bị giòn vỡ chịu được áp suất cao, nắng nóng.
- Áp suất hoạt động của đầu phun sương tưới lan: 1.5 bar - 4.0 bar
- Lưu lượng nước: 6l/h - 8 l/h
- Tầm phun (bán kính): khoảng từ 0.5 đến 0.7m
- Bộ thiết bị đầu phun sương tưới lan bao gồm (đặt hàng theo mã sản phẩm):
+ Đầu phun sương
+ Khớp nối tiếp
Tính năng của đầu phun sương tưới lan:
+ Phun sương tưới giàn lan, không gian - cây cảnh một cách dễ dàng chuyên nghiệp
+ Có thể tháo rời vệ sinh đầu phun sương tưới lan để vệ sinh.
+ Có thể điều chỉnh to nhỏ hạt sương để tưới cho lan hiệu quả hơn, thẩm thấu vào đất tốt hơn.

9/ Máy phun sương cho lanMáy phun sương tưới lan được triển khai bằng những bộ phận đơn giản : máy bơm tăng áp lực, bộ lọc nước, ống dẫn nước, hệ thống béc phun nước (béc số 1-8 ), bộ hẹn giờ tự động và một số vât dụng nối ống …
Sau khi triển khai hệ thống máy phun sương tưới lan, nước sẽ được lan tỏa đều trong khu vực trồng và nuôi lan tạo độ ẩm giảm được nhiệt độ khu vực từ 5 đến 7 độ C tạo điều kiện thích hợp cho cây lan sinh trưởng và phát triển tốt.

10/ Bộ máy phun sương tưới lan 6 bécBộ phun sương làm mát tưới lan 6 béc đồng đang được quán cà phê, nhà hàng, gia đình và hệ thống tưới sử dụng nhiều hiện nay.
Sử dụng máy bơm áp lực 12V 30W chất lượng chuyên dùng phun sương và bơm nước.
Bộ máy phun sương tưới lan được lắp ráp đơn giản tiện lợi, tiết kiệm điện nước và có giá thành tốt.
Bộ phun sương làm mát tưới lan 6 béc đồng đang được quán cà phê, nhà hàng, gia đình và hệ thống tưới sử dụng nhiều hiện nay. Máy bơm áp lực 12V 30W chất lượng chuyên dùng phun sương và bơm nước với ưu điểm lắp ráp đơn giản tiện lợi, tiết kiệm điện nước có giá thành tốt.
Trọn bộ phun sương tưới lan bao gồm:
+ Máy bơm áp lực 12V 30W.
+ Béc phun sương 6 cái.
+ Đế gắn béc thằng 5 cái.
+ Đế cuối gắc béc 1 cái.
+ Bình lọc nước cao cấp 1 cái.
+ Chuyển đổi ống 12mm xuống 8mm 1 cái.
+ Ren ngoài 21mm ống 12mm 3 cái.
+ Ống phun sương 8mm 10 mét.
+ Ống nước vào 2 mét.
+ Adapter 220V 12V 3A.
+ Jack cái DC 1 cái.
+ Dây nguồn adapter tiêu chuẩn.

11/ Lắp đặt Máy phun sương tưới hoa lanCách lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới hoa lan
- Lắp ống nước 12mm và ren 21mm vào hệ thống cấp nước sạch, đầu còn lại lắp vào bên nước vào (đầu vào IN) bình lọc nước.
- Bình lọc nước bên nước ra ( đầu ra OUT) lắp ống 8mm phun sương (dùng 1 đoạn ngắn), đầu còn lại gắn vào bên nước vào máy bơm phun sương.
- Máy bơm phun sương bên nước ra lắp ống 8mm và các béc phun sương.
- Hệ thống phun sương có thể lắp đường ống dài tuỳ thích không giới hạn.
- Hệ thống phun sương giới hạn số lượng béc phun do tuỳ thuộc vào áp lực máy bơm.
- Béc phun sương cuối cùng dùng bít đường ống, nếu là hệ thống mới lắp không nên lắp béc cuối vào liền mà nên để nước chảy 2 đến 3 phút sau đó mới lắp béc cuối vào.
- Hệ thống phun sương dùng nước trực tiếp từ hệ thống cấp nước sạch của gia đình hoặc thuỷ cục.

12/ Vòi phun sương tưới lanVòi phun sương mịn bằng đồng phun sương mịn nguyên tử thích hợp cho tưới phun mưa trong các trang trại, rau, cây giống, hoa, mát mái nhà, nhà máy, bụi mỏ.
Vòi phun sương mịn bằng đồng phun sương mịn nguyên tử giảm bụi, tưới làm mát
Vòi phun sương mịn bằng đồng phun sương mịn nguyên tử
Vòi phun sương tưới lan 
Thông tin sản phẩm vòi phun sương mù làm mát
- Áp lực làm việc : 2-4 kg áp lực nước
- Xịt nước: 0,8-2 m3 / 1giờ
- Đường kính phun: từ 2 đến 5 mét ( có thể điều chỉnh được)
Vòi phun sương mịn bằng đồng phun sương mịn nguyên tử giảm bụi, tưới làm mát. Kích thước đầu vòi phun sương tưới lan loại 1/2" (DN15)
Mô tả vòi phun sương tưới lan mịn bằng đồng
- Vòi phun sương tưới lan là giao diện ren ngoài 4 điểm, giống như kết nối vòi tại nhà và phương thức kết nối giống như phương thức kết nối vòi. vòi có thể được vặn trực tiếp và sử dụng. Vòi phun sương mịn bằng đồng phun sương mịn nguyên tử giảm bụi, tưới làm mát, thích hợp cho tưới phun nông nghiệp trong các trang trại, rau, cây giống, hoa..
Tính năng vòi phun sương mù làm mát
- Vòi có thể điều chỉnh, làm bằng vật liệu hoàn toàn bằng đồng, trực tiếp bao phủ khu vực phun nước. Nước được phun ra xiên và sau đó rơi xuống đất như mưa (bán nguyên tử hóa), sẽ không ảnh hưởng đến áp suất thủy lực của cây giống như rau nông nghiệp! Diện tích phun. Chiều cao phun có thể được điều chỉnh tự do!
- Chủ yếu được sử dụng cho nông nghiệp, bãi cỏ, biệt thự, thủy lợi công nghiệp! Dễ dàng lắp đặt và hiệu suất tiết kiệm nước tốt!
- Nói chung hãy sử dụng nước tưới (2kg-4kg) tưới phun áp lực nước thấp
Phạm vi áp dụng:
- Thích hợp cho tưới phun mưa nông nghiệp trong các trang trại, rau, cây giống, hoa, nhà kính..
- Sân cỏ, phủ xanh, công viên, sân trong, tưới vườn tưới nước ban công
- Làm mát mái nhà, làm mát nhà máy, loại bỏ bụi mỏ!

13/ Máy phun sương mini cho lan

Máy phun sương mini cho lan với khả năng tạo mà sương mỏng giúp hạ nhiệt và thanh lọc không khí hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Với chi phí đầu tư thấp, khả năng làm mát không gian rộng, máy phun sương mini cho lan được đại đa số các hộ làm vườn tin tưởng lựa chọnNếu bạn đang hy vọng chỉ có một chiếc máy phun sương nhỏ để vườn lan của bạn có thể sống tốt trong mùa hè này thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế:
Giảm ngay 5 - 10 độ C chỉ sau 15 phút hoạt động
Ngăn chặn đến 99% bụi bẩn từ phía ngoài mặt đường vào nhà lan
Cấp ẩm tự động, hỗ trợ chăm sóc cây của bạn khi bạn vắng nhà
Bảo vệ sức khỏe của da, mắt và đường hô hấp khỏi nắng hanh
Tạo nên không gian đẹp mắt, thư giãn của vườn lan

14/ Máy phun sương mini tưới lanSử dụng Máy phun sương mini tưới lan có lẽ đã khá quen thuộc  trong cuộc sống ngày nay, giúp tiết kiệm rất nhiều công sức lẫn thời gian của những cá nhân, gia đình làm vườn có niềm yêu thích đối với loài cây cảnh này. Chỉ cần 1 chiếc máy phun sương tưới lan nhỏ gọn cùng 1 số linh kiện là chúng ta đã có thể tạo ra 1 hệ thống phun sương tưới lan tiện lợi, thậm chí có thể hẹn giờ theo mong muốn. Nắm bắt nhu cầu ngày càng đa dạng và số lượng ngày 1 tăng lên, chúng tôi đã trực tiếp nhập khẩu và phân phối ra thị trường các sản phẩm máy phun sương tưới lan chính hãng có mức giá phải chăng nhất uy tín đã được khẳng định tại TPHCM với chất lượng đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm liền

15/ Bộ phun sương cho lanTrọn bộ tưới phun sương cho vườn lan có diện tích khoảng 40m2 bao gồm:
Bộ béc phù hợp tưới phun sương cho cây hoa, dàn lan, tưới phun sương làm mát không khí trong nhà màng, phòng vượt đông.
Bộ béc có bơm phun sương cho lan và hẹn giờ giúp cho hệ thống hoạt động tự động theo lịch hẹn.
Bộ sản phẩm phun sương cho lan bao gồm:
- 13 béc phun sương kèm chân tê 8mm
- 02 béc phun sương kèm chân góc 8mm ( dùng để lắp vị trí cuối )
- 02 tê hơi ống phun sương 8mm ( dùng để chia nhánh )
- 02 góc ống phun sương 8mm ( dùng tại vị trí đường ống cần đi vuông góc )
- 01 bơm phun sương 12v
- 01 chiết áp 12v ( bộ điều tốc cho bơm)
- 02m ống hút 10mm kèm rọ lọc đáy + 01 đai xiết inox
- 01 Bộ chuyển từ đầu ren bơm ra ống phun sương 8mm
- 01 bộ hẹn giờ ( timer )
-  25m ống phun sương 8mm ( ống hơi pu 5x8mm)

16/ Máy bơm tưới lanBộ máy bơm mini tưới lan được phòng vượt đông cung cấp là một siêu phẩm dành cho vườn Lan nhà bạn giúp các bạn chăm sóc vườn Lan thuận tiện và hiệu quả nhất giá trọn bộ rẻ nhất, đảm bảo uy tín chất lượng sử dụng lâu năm.
- Một bộ máy bơm tưới lan bao gồm: 1 máy bơm mini, 1 đổi nguồn, 10m dây,  1 cần dài 3,6m,  1 cần ngắn tay bóp, 1 đầu phun 1 cửa, 1 đầu phun loa 8 lỗ, 1 đầu phun 2 cửa,  1 bảng điện,  1 lọc rác,  đai siết... đầy đủ chắc chắn, khi về các bạn chỉ việc cắm điện và sử dụng.
Đặc biệt chúng tôi còn tặng kèm 1 cần inox chiều dài 1.2m và khuyến mại này có thể có hoặc không tùy thuộc vào số lượng hàng mà chúng tôi có.

17/ Tự chế máy phun sương tưới lan

Tự chế máy phun sương tưới lan với việc chế tạo hệ thống máy phun sương tưới lan tự chế khá đơn giản và hiệu quả chỉ cần có các dụng cụ như máy bơm phun sương, ống day phun sương 8mm. béc phun sương bằng nhựa hoặc đồng là loại béc số 5 chọn loại 1 hướng hay 4 hướng, tiếp theo người làm vườn cần tính toán diện tích khu vườn trồng lan rộng bao nhiều để tính số lượng béc phun sương, dộ dài của dây, sau dó lựa chọn được loại bơm đủ công xuất đẩy. từ những phụ kiện trên ta có thể ché được bộ phun sương hoàn chỉnh theo ý muốn
Tự chế máy bơm phun sương tưới lan đơn giản theo ý muốn, giảm chi phí, dễ bảo trì. ứng dụng phun sương tưới lan tự chế khá đa dạng, có thể áp dụng với sân chơi, nhà trẻ, quán cà phê, quán bia, ứng dụng làm mát phong lan, trồng rau. Dưới đây là những bộ phun sương chi tiết gồm những linh kiện cụ thể chúng ta mua về tự lắp giáp giảm chi phí có hiệu quả cao:Hệ thống phun sương tưới lan tưới lan7 béc phun 4 hướng đủ bộ bao gồm những bộ phận sau
- Máy bơm mini 12V 60W
- Ống dây PS 8mm dây phun sương dài 20m
- Đầu nối chữ T nhựa nối ống 8mm số lượng : 6 cái
- Co chữ C Phun sương số lượng 1 cái
- Béc phun sương 4 hướng chuyên tưới lan số lượng: 7 cái
- Nối chuyển nhanh 12 - 8mm
- Bộ điều tốc 12V cho máy bơm tăng áp
- Lọc rác máy rửa xe máy tăng áp
- Ống Dây Áp Lực PU 12mm dài 1m

18/ Hệ thống tưới lan thông minh

Có lẽ nỗi lo lớn nhất của những người trồng cây làm vườn là quên tưới nước cho lan hoặc mất quá nhiều thời gian để chăm tưới cho lan mỗi ngày.Và giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần lắp một hệ thống tưới lan thông minh là sẽ giúp bạn giải quyết ngay nỗi lo trên.
Hệ thống tưới lan thông minh cho khu vườn. Khu vườn của bạn sẽ luôn xanh tốt nếu có hệ thống tưới thông minh
- Sơ lược  về hệ thống tưới lan thông minh
Hệ thống tưới lan thông minh(Smart Irrigation System) là hệ thống các thiết bị tưới có khả năng tự động Bật/Tắt để tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn.
Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới lan mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới lantruyền thống.
- Hệ thống tưới lan thông minh cho khu vườn và sơ đồ tổng thể hệ thống tưới lan thông minh
+ Trong một hệ thống tưới lan tự động thông minh cơ bản thì sẽ bao gồm các thành phần sau đây: Máy bơm nước tưới lan tăng áp; Bộ lọc; Thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động; Hệ thống dây dẫn; Các loại đầu tưới tự động; Phụ kiện (PVC, co nối ống, chốt bít ống,…).
- Béc tưới cho lan.
Giải pháp tưới lan thông minh có 4 hình thức tưới khác nhau: 
- Thứ nhất là Tưới nhỏ giọt 
- Thứ hai là tưới phun mưa 
- Thứ ba là tưới phun sương 
- Thứ tư là tưới cỏ. 
Với bốn hình thức tưới lan khác nhau này sẽ thích hợp để tưới cho mọi loại cây trong khu vườn của bạn.
Mỗi loại béc tưới sẽ có lưu lượng nước tưới khác nhau, phù hợp để tưới cho các loại cây khác nhau trong đó có: Béc tưới nhỏ giọt, Béc tưới phun mưa, Béc tưới phun sương, Béc tưới cỏ.
- Hệ thống ống dẫn nước tưới cây
Chúng tôi thiết kế các đường ống chính dẫn nước tưới cây chạy dọc khu vườn để cấp nước hoặc rẻ nhánh sang các đầu phun. Đường trục chính có thể dùng ống phi 27 PVC sau đó chuyển rẻ nhánh xuống ống 16 mm và cuối cùng là chia xuống các đường ống 4mm cho các đầu tưới cây hoạt động.
- Hệ thông sử dụng Bơm tăng áp suất cho hệ thống tưới lan thông minh
Hệ thống luôn luôn phải đảm bảo áp suất đủ để các đầu tưới phun đủ khoảng cách và lưu lượng nước cho vườn lan của bạn.
- Hệ thống điều khiển tưới lan tự động thông minh
Đây chính là phần quan trọng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, hệ thống này làm nên một hệ thống tưới lan thông minh. Chúng giúp cho chủ vườn có thể hẹn giờ để tưới tự động cho khu vườn theo lịch hẹn sẵn. Trong đó thiết bị Timer tưới lan tự động sử dụng Đồng hồ hẹn giờ mở nước tưới tự động dùng pin
Hoặc là bạn cũng có thể Tắt/Mở điều khiển hệ thống tưới lan từ xa dễ dàng qua điện thoại Smartphone ở bất cứ đâu (Miễn là chiếc điện thoại thông minh của bạn có kết nối internet, 3G). Hệ thống hỗ trợ điều khiển hệ thống tưới lan từ xa. Hệ thống van kết hợp với ổ cắm điều khiển bằng wifi, mạng không dây từ đó ta có thể tắt mở hẹn giờ tự động qua điện thoại
Theo kết luận của các chuyên gia trong lĩnh vực tưới tự động đến từ nước ngoài, một hệ thống tưới được xem là thông minh thì phải đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí sau đây:
- Thứ nhất là hệ thống có thể tự động Bật/Tắt để tưới cho khu vườn mỗi ngày
Đây được xem là điều kiện cần của một hệ thống tưới lan thông minh. Để làm được điều đó thì hệ thống tưới lan của bạn cần phải được lắp đặt thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới lan tự động (hay tên khoa học còn gọi là timer). Thiết bị này sẽ giúp hệ thống tưới lan tự động Bật để tưới cho khu vườn vào các thời điểm mà bạn mong muốn thiết lập từ trước. Khi hết khoảng thời gian mà bạn đã hẹn giờ thì hệ thống sẽ tự động Tắt hàng ngày, hàng giờ mà bạn hoàn toàn không cần phải làm gì hết.
- Thứ hai: Hệ thống có thể tự động tắt khi trời mưa:
Nếu hệ thống tưới lan được thiết kế hoạt động ngay cả khi trời mưa thì sẽ làm lãng phí nước và điện cho gia đình của bạn mà lại không mang đến hiệu quả gì thêm. Một hệ thống tưới lan thông minh được thiết kế sẽ có khả năng tự động tắt khi có trời mưa, để giúp hệ thống tưới lan của bạn thực hiện được điều này đơn giản bạn chỉ cần lắp thêm thiết bị cảm biến mưa vào hệ thống tưới lan thông minh là xong. Và khi trời mưa hệ thống tưới lan sẽ tự động tắt để giúp tiết kiệm nước và điện cho chủ vườn lan. Nguyên lý hoạt động của thiết bị cảm biến mưa rất đơn giản: Khi có trời mưa thì nước mưa sẽ rơi vào cảm biến, cảm biến bị cảm nhật được nước mưa, từ đó hệ thống tưới sẽ tự động tắt.
- Thứ ba, Hệ thống có thể điều chỉnh được lưu lượng nước
Một hệ thống tưới lan thông minh thì phải điều chỉnh được lưu lượng nước tưới để có thể đáp ứng nhu cầu nước cho từng loại cây và từng thời điểm phát triển khác nhau của cây. Do mỗi loại cây trồng khác nhau, mỗi loại hoa lan khác nhau sẽ cần một lưu lượng nước tưới khác nhau, thích hợp sao cho không quá nhiều nước cũng không quá ít nước. Bởi vì, nếu tất cả các cây trong khu vườn của bạn được tưới cùng một lưu lượng nước thì dẫn đến tình trạng cây sẽ bị thừa nước, do vậy sẽ gây ngập úng, ngược lại cây thì sẽ thiếu nước dẫn đến làm cho cây khô héo và bị chết.

19/ Thiết kế hệ thống máy phun sương tưới lan tại TPHCMVới kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công các hệ thống phun sương tưới lan, tại khu vực TPHCM, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng không nên dùng béc đồng và Inox để tưới lan, các loại béc này  thích hợp hơn để làm mát nhà hàng, quán cafe…Chúng tôi là đơn vị thiết kế hệ thống phu sương tưới lan hàng đầu tại tphcm, để biết thêm chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo lần lượt các bước dưới đây nhé:
- Đầu tiên là ta chọn đầu tưới phun sương : Nếu cần tưới ít nước có thể chọn vòi 4 cửa có lưu lượng 26 lít trên giờ hoặc vòi chống tắc tỏa tròn 24,6 lít trên giờ.  Nếu cần tưới đẫm nước hơn có thể chọn các vòi chống tắc tỏa tròn 39 lít trên giờ, 58,5 lít trên giờ hoặc 73,5 lít trên giờ.
- Tiếp theo ta phải thực hiện bố trí đầu tưới phun sương và ống nhánh, ống chính. với khoảng cách hàng cách hàng từ 1,2m đến 1,4m; vòi cách vòi từ 1,2m đến 1,5 m. Đối với vòi có lưu lượng nhỏ thì ta nên bố trí khoảng cách nhỏ hơn. Sau khi bố trí xong thì đếm số vòi và tính tổng lưu lượng.
Ống nhánh nên dùng ống loại 16 mm hoặc 20 mm. Ống chính có đường kính tùy theo lưu lượng. Ví dụ lưu lượng dưới 3 m3/h có thể chọn ống phi 27 mm;  3-5 m3/ h chọn ống phi 34; 5-7 m3/h chọn ống phi 42; 7-9 m3/h chọn ống phi 48.
- Tiếp theo ta lựa chọn bơm: Từ tổng lưu lượng đã tính ở trên, áp lực làm việc của đầu tưới phun sương, và chiều cao từ nguồn nước đến đầu tưới, chúng ta chọn bơm dựa trên đặc tính của các loại bơm. Vườn lan có 100 đầu tưới phun sương 4 cửa, áp lực làm việc từ 2,5 - 4 bar suy ra tổng lưu lượng là 2600 l/h, chiều cao từ nguồn nước lên giàn lan là 4m suy ra Cột áp bơm tại lưu lượng 2,6 m3/h cần đạt ít nhất 30 m (có tính đến các tổn hao trên đường ống)
- Tiếp theo lựa chọn phương pháp điều khiển:
Tùy theo nhu cầu của quý khách, có thể điều khiển tưới bật tắt bằng tay hoặc dùng bộ điều khiển tưới hẹn giờ có thể lập trình tưới đến 16 lần một ngày, mỗi lần tưới tối thiểu 1 phút. Những người trồng không có thời gian có thể chọn phương án tích hợp hệ thống với Smarthome, tất cả mọi thao tác bao gồm bật, tắt, hẹn giờ cho hệ thống tưới sẽ được điều khiên qua điện thoại dù đang ở đâu.

20/ Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới lan.-Bộ điều khiển nên đặt ở vị trí thuận tiện cho thao tác và tránh bị ẩm ướt.
- Khi cần sử dụng hệ thống tưới phun sương với số đầu phun nhiều (từ trên 20 đầu phun hoặc nhiều hơn) bạn cần chọn loại máy bơm phù hợp cho hệ thống.  
- Để hệ thống sương cấp cho lan phun ra được sạch sẽ, không làm tắc lõi lọc, không làm ô nhiễm không khí nên sử dụng nước sạch cấp cho hệ thống.
- Đầu cấp nước vào cốc lọc nên có van khóa để có thể khóa hệ thống khi cần sửa chữa.
-Vị trí của bơm nên ở gần nguồn nước và không ở ngay dưới giàn lan để tránh gây ẩm ướt cho bơm
-Nếu nguồn nước cao hơn đầu tưới phun sương hoặc là nguồn nước có áp lực thì cần có van điện từ để tự động đóng nguồn nước sau khi dừng tưới.
Hệ thống phun sương tưới lan là một giải pháp rất hữu hiệu hiện nay cho người làm vươn… Khi sử dụng hệ thống không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đầu tư ban đầu cũng không lớn lại ngăn được bụi, tạo ra môi trường mát mẻ cho cây lan có thể phát triển và ra hoa một cách tốt nhất.

21/ Giá thành lắp đặt hệ thống phun sương tưới lanphongvuotdong.com là đơn vị hàng đầu tại TPHCM cũng như trên cả nước chuyên cung cấp các thiết bị cho hệ thống phun sương tưới lan, cung cấp và lắp đặt các thiết bị vườn lan như thiết bị tạo ẩm cho lan, máy tạo nhiệt cho lan, đèn sinh trưởng cho lan, thiết bị điều khiển vườn lan. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm  và lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất tại trên thị trường uy tín chất lượng đã được đảm bảo. Mọi chi tiết về giá của thiết bị hệ thống phun sươn tưới lan xin vui lòng liên hệ theo số hotline của web phongvuotdong.com để được chúng tôi tư vấn về giá thành phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

22/ Địa chỉ cung cấp máy phun sương tưới lan uy tín tại TpHCM
phongvuotdong là địa chỉ cung cấp máy phun sương tưới lan uy tín tại tphcm cũng như trên toàn quốc, chất lượng của sản phầm máy phun sương tưới lan đã được khẳng định. Bạn muốn tìm địa chỉ mua máy phun sương tưới lan uy tín tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline trên website, chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dòng sản phẩm này:
+ Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng, đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Có chế độ, dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết, chia sẻ thông tin chi tiết cho khách hàng.
Khi đi yêu cầu lắp đặt hệ thống tưới phun sương cho vườn lan, khách hàng chỉ cần để lại kích thước chiều dài và chiều rộng của vườn, Chúng tôi sẽ đến trực tiếp đến nơi thi công, tư vấn lắp đặt hệ thống tưới nước tự động cho bạn.  
Thông tin liên hệ
Số 3 đường TA19A, Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
0932 648 979
sales.milotech@gmail.com


 
Đang tải bình luận,....
Hệ thống máy phun sương mái nhà hiện nay đang được sử dụng rất nhiều, đặc biệt những nơi có khí hậu nóng bức vào mùa hè. Vậy hệ thống phun sương mái nhà có những ưu điểm nào nổi bật?
Những người chơi và đam mê thú vúi cây cảnh người ta chú ý đến các loài hoa Lan vì một giò hoa tươi tắn, khỏe, đẹp, sắc màu độc đáo và thời gian hoa nở trên cây kéo dài nhiều tháng… Giá bán rất cao của hoa Lan, làm tiền đề cho nghề trồng hoa xuất khẩu. Vì vậy, việc trồng phong lan dưới ánh sáng đèn led là một nghiên cứu thành công.
Máy tạo độ ẩm cho lan hay còn gọi là máy phun sương tạo độ ẩm cho lan là thiết bị giúp bổ sung độ ẩm trong một phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà, không gian quán, hay một khu vườn thông qua việc giải phóng những màn sương mỏng nhẹ nhàng lan lỏa khắp không gian
Máy phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý là tạo lực nén lớn và phun nước ẩm dưới dạng sương mù để làm mát. Máy phun sương giá rẻ hiện đang được phổ biến rộng rãi được nhiều người lựa chọn bởi vì không những máy có tác dụng làm mát mà còn có khả năng ngăn bụi, ngăn tiếng ồn và chi phí sử dụng cũng như mua vào cũng không quá cao
Thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm là một máy, hay thiết bị dùng để điều khiển được nhiệt độ,độ ẩm tại một địa điểm nhất định nào đó, chúng ta cần có bộ điều khiển. Với bộ điều khiển này, không chỉ giúp đo lường mà còn kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ, độ ẩm.